Tải Disney Movies VR

Link Tải Disney Movies VR chính thức:


Disney Movies VR - Ứng dụng xem phim thực tế ảo

Disney Movies VR là phần mềm xem phim thực tế ảo mang xuất hiện cho người xem thế giới huyền diệu của Disney ngay trong căn phòng của mình. Ứng dụng yêu cầu có kính thực tế ảo HTC Vive.
Ứng dụng thực tế ảo của Disney

Ứng dụng thực tế ảo mới ra lò Disney Movies VRHãng Disney vừa mới tung ra ứng dụng thực tế ảo trên Steam dành cho kính thực tế ảo Oculus Rift và HTC Vive - một SP hợp tác giữa HTC và Valve Corporation. Disney Movies VR mang lại trải nghiệm chân thực trong thế giới theo những đề tài của Disney, Marvel và Lucasfilm, chung cùng đấy là năng lực tương tác cùng 1 vài nhân vật được ưa thích trong thế giới tự nhiên. Người xem có thể chọn lựa nhiều cảnh trong những dựa phim của Disney như The Jungle Book, Captain America: Civil War hoặc Star Wars: The Force Awakens và thậm chí là biến thành 1 phần của câu chuyện.
Các hãng sản xuất phim

Ứng dụng mang xuất hiện những dựa film của NSX Disney, Marvel và LucasfilmApp này sẽ giúp bạn tương tác cùng nhân vật trong The Jungle Book, bay với Jakku trong Star Wars: The Force Awaken và đứng trên chiếc phi thuyền khi nó bay ngang qua Avenger Tower trong Captain America: Civil War. Bình luận của những người sử dụng thứ nhất rất trái chiều, trong khi The Jungle Book cho trải nghiệm tốt thì Star Wars lại có cảm giác như chỉ dựng từ những video 360 độ. Vài cũng nghĩ là giao diện người sử dụng rất tốt và dù sao thì cùng ứng dụng thực tế ảo thứ nhất này, ta chắc chắn có thể mong chờ đợi những SP chất lượng cao hơn từ ông lớn Disney trong thời gian tới.
Giao diện được đánh giá tốt

Người sử dụng cho hay Menu của ứng dụng được tạo ra rất tốtDisney Movies VR tương thích cùng HTC Vive và Oculus, được tải miễn phí chắc chắn. Yêu cầu hệ thống và thiết bịHệ điều hành Windows 8/10 bản 64-bit.
Bộ vi giải quyết tương ứng Intel i5-4590 hay hơn.
Bộ nhớ RAM 8GB.
Card đồ họa: Video Card NVIDIA GTX 970 hay AMD R9 290 hay tương ứng hay hơn.
Ổ cứng trống 3GB.
Kính thực tế ảo HTC Vive hay Oculus Rift.
Đặt chân vào thế giới Disney

Đặt chân vào thế giới kì diệu của Disney cùng ứng dụng Disney Movies VR


Link Tải Disney Movies VR mới nhất: