Tải Dmail cho Chrome

Link Tải Dmail cho Chrome chính thức:

Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và cần thiết hơn là ko gửi những thư điện tử một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn. Nói cách khác cùng Dmail bạn có toàn quyền kiểm soát thư điện tử của mình và hủy bỏ (thu hồi) nó bất kì khi nào, dù nó từng được gửi đi.Hiện tại, Google từng giúp bạn hủy thư điện tử gửi nhầm trong vòng tối đa 30 giây. Nhưng, ko nên khi nào bạn cũng có thể kịp thời tìm ra thư điện tử mình từng gửi bị nhầm, có thể sau đấy 1, 2 phút hay thậm chí 1, 2 giờ. Lúc đấy thật phiền phức, đặc biệt khi gửi nhầm cho người khác một thông báo cần thiết. Không những thế hai khi bạn chỉ có ý định người nhận đọc được mail rồi thư điện tử đấy sẽ biến mất để bảo đảm tính an toàn cho nội dung. Dmail sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những mong mỏi này cùng năng lực gửi chạy những thư điện tử tự hủy.Dmail bảo đảm chỉ người nhận có thể đọc nội dung email. Hơn nữa, từng là gửi bạn được phép thu hồi quyền truy cập vào ngẫu nhiên tn, thư điện tử nào từng gửi bất kì khi nào, ngay cả sau khi nó được đọc.
Những chức năng chính của ứng dụng hủy thư điện tử từng gửi Dmail

Gửi thư điện tử tự hủy.
Gửi tn được bảo mật từ Gmail.
Rút lại quyền truy cập vào ngẫu nhiên thư điện tử nào được gửi chạy cùng Dmail vào bất kì khi nào, tùy thuộc vào cài đặt của người sử dụng.
Không chuyển tiếp: email, tn của bạn chỉ thể đọc bởi người được chỉ định.
Không yêu cầu tài khoản.
Không có hạn số thư điện tử gửi chạy mỗi tháng.
Không có hạn người gửi mỗi tháng.
Gửi thư điện tử được mã hóa, có thể tự hủy từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome.
Người nhận có thể đọc thư điện tử trong bất kì trình duyệt Internet nào.
Dmail cho Chrome

Email không thể truy cập sau khi bị hủy bởi Dmail
Với những chức năng mà Dmail cung cấp, nó ko chỉ hỗ trợ người sử dụng thu hồi lại những thư điện tử từng gửi sai, toàn quyền kiểm soát email, mà còn hỗ trợ tăng tính cá nhân, bảo mật cho những email được gửi đi. Chức năng ko chuyển tiếp sẽ nổi bật có ích khi cần thực hiện những cuộc thảo luận thư điện tử nhạy cảm, cần sự an toàn, cá nhân. Lúc người sử dụng thu hồi quyền truy cập email, cả người gửi và người nhận đều không thể truy cập vào những thư điện tử này để đọc nội dung nữa. Email sẽ như chưa bao giờ được tạo ra hoặc gửi đi.Hơn nữa, bất kì người nhận nào cũng có thể đọc được những thư điện tử gửi bởi Dmail mà ko cần cài đặt plugin hoặc sử dụng Gmail. Do đó, bạn chắc chắn có thể yên lòng khi gửi thư điện tử cùng Dmail và vẫn còn được đầy đủ chức năng của nó mà người nhận ko cần cài plugin này.Kết luận, Dmail sẽ là phần mềm tốt nhất cho những cuộc chuyện trò đòi hỏi tính bảo mật, cá nhân cao. Nó cũng sẽ cứu bạn trong những tình huống gửi nhầm thư điện tử đáng tiếc.


Link Tải Dmail cho Chrome mới nhất: