Tải Doctor X: Vampire Edition cho iOS

Link Tải Doctor X: Vampire Edition cho iOS chính thức:

Doctor X: Vampire Edition cho iOS là trò chơi “Bác sỹ X: bản ma cà rồng” đặc sắc và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Đã xuất hiện lúc chúng ta cần chăm sóc và tò mò đến ma cà rồng cùng một loạt những dụng cụ mới như nhíp nhổ lông, kìm, tiêm máu và rất nhiều loại khác. Thử thách của game thủ trong Doctor X: Vampire Edition cho iOS là chẩn bệnh, chữa trị và cứu những bệnh nhân ma cà rồng đang cần đến sự trợ giúp của bạn!Với Doctor X: Vampire Edition cho iOS, thử thách chính của game thủ là cứu chữa cho những bệnh nhân ma cà rồng đang đau đớn và bệnh tật, chả hạn như chứng Thornitis thông thường xuyên rối loạn nhịp tim...
Doctor X: Vampire Edition cho iOS
Bạn từng sẵn sàng cho khâu kiểm tra này chưa bác sỹ X? Nhóm bệnh nhân mới nhất của bạn đang nằm trên giường bệnh và vẫn có cơ hội sống sót. Chúng là những con ma cà rồng đang thoi thóp sống. Tuy rằng bình thường chúng là những sinh vật thực sự hung tợn và mạnh mẽ, tuy nhiên khi bị bệnh, chúng và bao bệnh nhân khác phải được đưa tới nhà thương để chữa trị. Nên hỗ trợ những con ma cà rồng này khỏe mạnh trở lại bằng việc sử dụng những kỹ năng chuyên môn của một bác sỹ kèm theo dụng cụ giúp trong trò chơi. Kết quả lệ thuộc chắc chắn vào tay nghề và sự nhanh nhẹn của bạn - bác sỹ X, nhân vật chính trong seri game Doctor X: Vampire Edition cho iOS!Để có thể chẩn bệnh chính xác cho những bệnh nhân nổi bật này, bác sỹ X cần tận dụng những loại dụng cụ khám chữa bệnh mới và chiến thuật hợp. Dùng những cặp nhíp nổi bật và khác nhau để nhổ gai trên người bệnh nhân và sử dụng kìm để gắp đạn bằng bạc. Bạn cũng cần những chiếc kìm thật lớn để giải quyết những đồ vật bằng gỗ.Lúc ma cà rồng rơi vào tình hình mất máu, bạn phải tiêm thêm máu để kịp thời chữa trị cho bệnh nhân. Đồng thời bác sỹ X cũng nên cẩn trọng ko được chiếu đèn quá lâu vào bệnh nhau bởi vì có thể gây bỏng cho ma cà rồng. Bệnh nhân nổi bật này ko hề dễ chăm sóc, nhưng bạn chắc chắn có thể xử lý được việc nhờ chuyên môn và dụng cụ sẵn có.Lúc biết được nguyên nhân bởi vì sao chúng bị bệnh, từng xuất hiện lúc bác sỹ X ra tay cứu hỗ trợ và chăm sóc ma cà rồng! Nên tiêm thêm máu cho chúng, chữa trị cho những bệnh nhân đáng thương này bằng vắc xin, băng bó vết thương để chúng nhanh hồi phục. Nhưng, bác sỹ cũng ko được tiến sát đến chúng bởi ma cà rồng có vô vàn răng nanh sắc nhọn và rủi ro có thể rình rập bất kì khi nào!

Chức năng chính của game Doctor X: Vampire Edition cho iOS:

Chẩn đoán bệnh cho ma cà rồng cùng sự giúp tích cực từ những loại dụng cụ đo độc đáo như nhiệt kế, ống nghe, máy chụp X quang, nhíp nhổ, kìm, đèn và máu dự phòng.
Chữa bệnh cho ma cà rồng bị thương do bị những vật thể như gỗ, đạn bạc cùng bộ dụng cụ nổi bật như nhíp nhổ và kìm. Bạn cũng có thể tiếp thêm máu cho bệnh nhân.
Lắng nghe những mong có ý định của ma cà rồng đang nằm trên giường bệnh, điều đó có thể là gợi ý cần thiết để thực hiện việc chữa trị.
Hết sức cẩn trọng khi chữa bệnh - những công việc mà người bình thường không thể làm cùng ma cà rồng và sử dụng đèn chiếu sáng quá mạnh và lâu sẽ làm chúng bị bỏng.

Doctor X: Vampire Edition cho iOS cung cấp:

4 ma ca rồng bị bệnh và cần bác sỹ X chăm sóc.
Các dụng cụ chẩn đoán như ống nghe, nhiệt kế, máy chụp X Quang, nhíp và đèn.
Các dụng cụ chữa bệnh như bộ kìm để chữa vết thương cho ma cà rộng, bạn được phép tiếp máu cho chúng khi bị mất máu quá nhiều.
Bộ giúp sơ bộ và bộ dụng cụ chuyên nghiệp với mọi dụng cụ mà bác sỹ cần trong các giai đoạn chữa bệnh.
16 loại băng y tế đầy màu sắc, thuốc và mũi khâu.
Về nhà phát hành TabTale
Với hơn 160 triệu lượt tải về và con số này ko ngừng tăng lên, TabTale từng thể hiện được vị thế của nhà phát hành tiên phong cho những chuyến phiêu lưu ảo trên thiết bị di động mà mọi phụ huynh và trẻ em đều ưa thích. Các SP kỳ thú của TabTale gồm có sách điện tử tương tác, trò chơi và những trải nghiệm mang tính giáo dục cho những bé.Chờ đợi phản hồi từ phía người sử dụng
Phụ huynh và những em bé chính là những người đánh giá tuyệt vời cho trò chơi Doctor X: Vampire Edition cho iOS. Nếu như bạn ưa thích game này, vừa ý bình chọn và đánh giá game này. Nhà phát hành không thể phản hồi nhận xét trên cửa hàng App Store, vừa ý liên lạc trực tiếp qua chỗ ở Email supportTabTale.com để báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau. Liên hệ cùng nhà phát hành 24/7 bằng câu hỏi và nhận xét ngẫu nhiên.Lỗi chưa có âm thanh
Nếu như âm thanh ko hoạt động, vừa ý kiểm tra nút âm lượng xem có đang sống chế độ tắt không, kích họa ứng dụng, sau đấy tăng âm lượng và âm thanh sẽ hoạt động (game thủ có thể tìm được nút câm và nút âm lượng ở bên thiết bị).Nhà phát hành khuyến khích người sử dụng nâng cấp thiết bị lên bản iOS mới nhất trước khi cài đặt trò chơi này. Game ko giúp tốt trên iPhone 2, iPod Touch thế hệ thứ 2.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.Trò chơi được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Doctor X: Vampire Edition cho iOS mới nhất: