Tải Download Master cho Mac

Link Tải Download Master cho Mac chính thức:

Download Master cho Mac là phần mềm quản lý download tuyệt vời trên thiết bị Apple. Download Master cho Mac có sẵn trên Mac App Store và đang được bán giảm giá đến 66%.
Ứng dụng tải file Download Master cho Mac

Phần mềm giúp tải file Download Master cho MacDownload Master cho Mac, đúng như tên gọi, là 1 trong số những trình quản lý download cao nhất. Nó là tool được tạo ra trực quan nhất để quản lý toàn bộ các giai đoạn download của bạn. Chỉ bằng một cú click chuột, bạn được phép xem, tạm dừng, hủy, tiếp tục và xem trước tệp download.Download Master cho Mac giúp tải tệp dễ hơn bao giờ hết. Nên quên chạy tất cả phức tạp hay thấy, từ giờ, bạn sẽ ko nên đóng trình duyệt web đột ngột bởi vì lỗi treo hệ thống nữa bởi vì Download Master cho Mac ko sử dụng trình duyệt để tải.
Vì sao phải sử dụng Download Master cho Mac?

Không khó để bạn tìm trình quản lý download trên mạng. Thế nhưng, ko dễ gì để phân loại, tìm hoặc xem trước download khi có ý định sắp xếp file có tổ chức. Download Master cho Mac giúp tất cả những chức năng đó. Nó tích hợp sẵn một trình duyệt web cùng tùy chọn chế độ cá nhân, đánh dấu trang và rất nhiều hơn thế nữa.Chức năng chính của Download Master cho Mac
Tải file
Dừng và tiếp tục download
Trình xem danh bạ mạnh mẽ cùng vô vàn thông báo về file tải: Kích thước, tiến trình, dữ liệu, ngày thêm/làm xong…
Tìm, phân loại download
Xem download hiện tại trong thanh Dock
Xem trước toàn bộ download bằng một cú nhấp
Trình duyệt web nhanh như chớp có bookmark, lịch sử, chế độ cá nhân…
Giao diện người sử dụng tốt nhất, trực quan
Tối ưu hóa cho Mountain Lion

Cập nhật Download Master cho Mac mới nhất

Download Master cho Mac 1.21
Fix lỗi bug
Tối ưu hóa
Dễ nhìn Download Master cho Mac có tạo ra dễ dàng, cách sử dụng dễ, là trình download tiện ích trên PC. Nếu như bạn từng là hoặc xem phim, học qua video trên máy Mac thì đây là chọn lựa đáng cân nhắc. Nên nhanh tay nắm lấy cơ hội giảm giá hiếm nhìn này để mua Download Master cho Mac ở mức giá hời nhất nhé.


Link Tải Download Master cho Mac mới nhất: