Tải Dr. Panda Train cho iOS

Link Tải Dr. Panda Train cho iOS chính thức:

Dr. Panda Train là trò chơi mô phỏng nhỏ lái tàu hỏa hài hước với gấu trúc Panda. Đoàn tàu từng vào ga. Nên bước vào khoang lái, mời những vị khách lên tàu và bắt đầu hành trình đầy kỳ thú và tìm hiểu ngay thôi!
Game mô phỏng lái tàu cho bé

Dr. Panda Train là trò chơi mô phỏng lái tàu hài hước cho béTrong quá trình mẫu giáo, não của trẻ dễ học hỏi hơn người lớn. Bé hay tự tưởng tượng, tìm hiểu thế giới theo cách của riêng mình. Đôi khi, bạn sẽ nhìn nhỏ nhà mình đóng giả làm bác sĩ, coi chiếc hộp như chiếc đầu máy tàu hỏa hoặc giả những chiếc lá thành tờ tiền... Đấy là những điều bình thường đồng thời là trải nghiệm rất có ý nghĩa để nhỏ trưởng thành và sáng tạo hơn.Nên cho nhỏ tham gia vào sân chơi mô phỏng lái tàu Dr. Panda Train hỗ trợ trí tưởng tượng đấy được bay cao, bay xa hơn. Trong game, nhỏ sẽ đồng hành với tàu trưởng gấu trúc Panda cùng thử thách sắp xếp hành khách vào vị trí ngồi, vận chuyển hàng hóa lên tàu và bắt đầu cuộc hành trình. Lúc tàu từng chạy khỏi ga, nên hỗ trợ Tiến sĩ Panda lái tàu, chuyện trò cùng những hành khách, đóng dấu vé và phục vụ đồ ăn nhẹ.
Phục vụ hành khách tận tình chu đáo

Phục vụ hành khách tận tình chu đáoThế giới rộng lớn để nhỏ tìm hiểu
Tham gia vào Dr. Panda Train, nhỏ sẽ được lái tàu hài hước và tìm hiểu thé giới. Đi du lịch trong rừng hay xuyên qua sa mạc đầy cát. Thế giới rộng lớn có vô số cảnh vật lộng lẫy kích thích hai mắt trẻ thơ mở to chiêm ngưỡng. Một khi từng ngồi lên tàu, những nhỏ nên sẵn sàng tinh thần để tận hưởng những điều kỳ thú phía sau.
Vận chuyển hàng hóa cho khách và nhận thưởng

Vận chuyển hàng hóa cho khách và nhận thưởngVừa học vừa chơi
Dr Panda Train cho iOS có vô vàn điều để trẻ em tìm hiểu và tiếp thu. Bé có thể chơi một mình hay tìm hiểu chung cùng bạn bè khác. Cùng nhau lái tàu, vận chuyển hàng hóa hay tạo ra câu chuyện kỳ thú khi đưa hành khách từ trạm này xuất hiện trạm khác. Cứ thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo nhé!
Đưa hành khách đến những nhà ga khác nhau

Đưa hành khách đến những nhà ga khác nhauGame yêu cầu iPad 2 trở lên, iPhone 5 trở lên hay iPod thế hệ thứ 5.

Chức năng chính của game Dr. Panda Train cho iPhone, iPad

Lái chiếc tàu của riêng bạn.
3 môi trường rộng lớn nhiều điều kỳ thú để trẻ tìm hiểu.
Vô số bí ẩn để tìm hiểu ở khắp khắp nơi.
Chơi game tự do và sân chơi tốt nhất để hợp tác và nhập vai.
Vận chuyển hàng hóa hỗ trợ hành khách và nhận những phần thưởng.
Ghé thăm hơn 12 nhà ga xe lửa độc đáo.
Khám phá 3 thế giới rộng lớn nhiều điều kỳ thú
0
Khám phá 3 thế giới rộng lớn nhiều điều kỳ thúChính sách bảo mật
Là một nhà tạo ra trò chơi cho trẻ em, Dr. Panda hiểu sự cần thiết của sự cá nhân trong thế giới kỹ thuật số tiên tiến. Bạn có thể đọc Chính sách bảo mật của cty tại http://drpanda.com/privacyCác SP của Dr. Panda mang giá trị giáo dục cao hỗ trợ trẻ em hiểu nhiều hơn về thế giới. Tất cả trò chơi đều an toàn và chứa nội dung hợp cùng trẻ em.Game giúp nhiều ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Ả Rập, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đan Mạch.


Link Tải Dr. Panda Train cho iOS mới nhất: