Tải Dragon Ball Arcade

Link Tải Dragon Ball Arcade chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Dragon Ball Arcade - Game truy tìm 7 viên ngọc rồng

Chắc hẳn nhiều người biết xuất hiện bộ phim hoạt hình cùng tên gọi “Dragon Ball Z”. Bộ phim này kể về những cuộc phiêu lưu của anh ấy trai trẻ Son Goku và bạn bè của anh. Họ nên chiến đấu cùng nhiều đối thủ và tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh. Dragon Ball Arcade là trò chơi trong đấy game thủ có thể điều khiển nhân vật chính của bộ phim hoạt hình này trong cuộc chiến chống lại những thế lực tà ác.
Dragon Ball Arcade
Câu chuyện trong game có cốt truyện tương tự như bộ phim hoạt hình. Son Goku là 1 cậu nhỏ cùng cái đuôi khỉ, anh bị lạc và được tìm được bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa nhỏ như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku bất ngờ gặp một cô bé tên là Bulma trên đường chạy bắt cá về, Goku và Bulma từng với nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí ẩn có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.
Dragon Ball Arcade
Trên cuộc hành trình dài chạy tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp bạn bè và đối mặt cùng nhiều đối thủ, đối thủ lớn nhất của họ là Đại vương Pilaf, gặp rồng thần của Namek, chạm trán Fide, sau đấy là Xên bọ hung (Cell), Ma bư,... Đây là cốt truyện chính của bộ phim và trò chơi từ series game Dragon Ball. Trong Dragon Ball Arcade, nhân vật chính trẻ tuổi tham gia cuộc hành trình trên đám mây sẽ gặp nên quân đội của robot được tạo ra bởi Pilaf. Anh sẽ nên chiến đấu một mình, bởi friend của anh đang tận hưởng kỳ nghỉ ở thực sự xa nơi nhân vật chính gặp nạn. May mắn thay, anh hùng của chúng ta có năng lực sử dụng nhiều khoản thưởng khác nhau để có đc đối tượng của mình. Anh có thể nâng cấp vũ khí để nó biến thành mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến chống lại quân đội robot hung ác. Nhờ những yếu tố này, trò chơi sẽ dễ hơn và có thể có đc nhiều điểm thưởng hơn.
Dragon Ball Arcade
Nhân vật chính thực sự dễ điều khiển bởi bạn chỉ nên sử dụng một số phím trên bàn phím. Quá trình cài đặt cũng dễ dàng, trò chơi đòi hỏi thực sự ít ko gian trống trên ổ cứng. Trò chơi có giao diện đồ họa lộng lẫy và âm thanh sống động, bạn được phép được thư giãn vô vàn giờ khi chơi Dragon Ball Arcade.


Link Tải Dragon Ball Arcade mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)