Tải Dragonshard Demo

Link Tải Dragonshard Demo chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Dragonshard Demo

Nếu như bạn cho là DDungeons & Dragons - chỉ là 6 hoặc 8 cuộc phiêu lưu cũ rích, nhàm đáng buồn dưới những hầm mộ sâu thẳm trong lòng đất, chiến đấu chống lại vài con orc hoặc troll mà chúng ta từng nhìn hàng ngàn lần trước đây, bạn sẽ ngạc nhiên. Và nếu bạn cho là thể loại RTS chỉ là xây nhà, tạo một số đội quân rồi ngồi thấy chúng tàn sát những đối thủ khác, bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn.

Dragonshard chắc chắn là 1 sự đổi mới mặc dù vẫn có một vài hình ảnh và phép thuật trong những bản D&D cũ như Forgotten Realms tuy nhiên Dragonshard vẫn chắc chắn tạo phải một bản sắc cho riêng mình. Hãng phát hành DD&D từng khẳng định: Liquid Entertainment từng thay đổi thể loại RTS và hướng nó theo một con đường chắc chắn mới, và kết quả đấy là Dragonshard.
Nên tưởng tượng ra một thế giới mà phép thuật ko nằm trong tay những pháp sư, mà nó hiện diện mọi mơi. Nên tưởng tượng ra những toà nhà chọc trời được xây dựng, và công việc kinh doanh hay ngày hoạt động bằng phép thuật và nối liền những lục địa là những Khoá cảng - teleport di giời tức thời... Và bạn chỉ mới bắt đầu đặt chân vào thế giới thú vị của Eberron.

Lúc Blizaard thêm vào chế độ chơi đơn của Warcraft III - một game RTS- kiểu của RPG: những Hero, Liquid từng phân biệt là: RTS là thể loại từ những bản RPG cơ bản. Và Dragonshard cũng có thêm những màn RPG như Warcraft III. Tuy nhiên việc nảy sinh: Làm sao để ra khỏi cái bóng khổng lồ của Warcraft III và ko bị biến thành một bản sao của Warcraft III và vẫn giữ nguyên bản sắc của D&D? Cuối với Liquid từng quyết định theo con đường của mình: Họ ko thêm yếu tố RPG vào RTS. Họ vẫn giữ chúng tách rời nhau.
Họ từng tách Dragonshard ra 2 chế độ chơi khác nhau: Chế độ thứ nhất chắc chắn là RTS thuần tuý: Xây dựng nhà cửa, quân đội và điều khiển chúng tiêu diệt đối thủ cùng những chiến thuật để có đc chiến thắng.

Tuy nhiên ở chế độ thứ 2, đấy là 1 thế giới ngầm để game thủ lập thành những nhóm bé và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Dungeons & Dragons.

Dù chơi ở chế độ khác nhau,tuy nhiên cả 2 chế độ đều giúp lẫn nhau. Những unit hiện diện trong những trận đánh lớn - RTS đều lộ diện chế độ RPG. Và chắc chắn chưa có unit nào mới sinh ra từng là "Hero", tất cả những unit đều khởi đầu cùng những thông số cơ bản và năng lực riêng của đã loại unit. Giả sử như cùng năng lực "lén lút", bạn được phép cơ hội đánh lén một unit khác cao hơn, và sức tấn công cũng mạnh hơn những unit chưa có năng lực này .Và unit có thể biến thành hero khi lên đạt điểm exp để lên level, chiến đấu cùng quái vật và tìm những món hàng hiệu để lên đời.
Hình ảnh trong bản demo là lộng lẫy. Những hình ảnh được tỏ ra thực sự chân thực, sắc nét và đầy mỹ thuật. Những hình ảnh ở khu vực Underworld gợi lại một quá khứ hoàng kim qua những tàn tích còn sót lại. Những đống đổ nát, những cây cột vút cao chống đỡ mái vòm bao la như nuối tiếc về một thời oanh liệt, trường đua ngựa cùng sức chứa hàng triệu người giờ đây hoang vắng, tràn ngập rác bẩn và những con quái vật ẩn náu... Tất cả gợi phải một TP cổ kính, bao la, và vẫn đẹp man mác ngay cả khi từng sụp đổ.

Liquid từng sử dụng những egine hình ảnh mạnh nhất hiện có để xây dựng phải D&D cùng những hiệu ứng ánh sáng và bóng mờ lộng lẫy và có năng lực tỏ ra những chi tiết đồ hoạ dù là bé nhặt nhất.

Việc xây dựng trong level RTS được khởi đầu cùng một pháo đài (Keep). Pháo đài là trung tâm của cả khu vực, là "nhà chính" có hạn số quân của bạn (giống nhu Cossack hay Starcraft vậy ) và được bảo vệ sau những tường thành. Xung quanh pháo đài bạn sẽ xây dựng những căn cứ khác. Mỗi loại quân được huấn luyện trong những nhà riêng biệt và kèm theo là những nhà để trang bị vũ khí ...

Bạn sẽ nên động não vô vàn để có đc chiến thắng, bởi vì những chiến thuật trong DD&D thực sự đa dạng. Một trận chiến bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Địa hình là thực sự cần thiết trong D&D, 1 tốp lính bé tuy nhiên đóng ở địa điểm xung kém có thể chặn được cả 1 đạo quân. Và tựa vào địa hình để xây dựng căn cứ là 1 cách phòng thủ vững chãi nhất. Một TP được xây dựng công phu, tuy nhiên nếu địa hình 4 bề trống trải, hay xây tựa lưng vào núi mà để quân địch chiếm được những cao điểm thì TP bạn sẽ ngập trong biển lửa. Cách xây dựng quân đội: nguyên tắc là nước xuất hiện thì be bờ, quân đến thì tướng chặn. Và mỗi loại lính đều có ưu điểm và yếu điểm. Nên tận dụng những sở đoản của quân địch và biến nó thành lợi thế của quân ta: Nếu như đối thủ của bạn sử dụng 1 nhóm pháp sư có năng lực tấn công từ xa, thì những nhóm lính đánh càn được trang bị giáp chống phép là cách chống đỡ hữu ích nhất. Ngoài ra, bạn còn phải biết phán đoán chiến thuật, cần hy sinh thí chốt lúc nào? Đôi khi tập trung hoả lực phá huỷ 1 toà nhà của đối phương còn hữu dụng và gây thiệt hại to lớn hơn bắn phá bừa bãi vào những tốp lính bảo vệ ...
Theo GameVn


Link Tải Dragonshard Demo mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)