Tải Drift Hunters cho iOS

Link Tải Drift Hunters cho iOS chính thức:

Trình diễn những màn drift xe chân thực nhất trong trò chơi Drift Hunters cho iOS. Bạn sẽ được cầm lái những chiếc siêu xe drift lộng lẫy, nâng cấp xe mạnh mẽ và chinh phục những khúc cua chết người.
Sở hữu những chiếc xe đua drift tốt nhất

Sở hữu những chiếc xe đua drift tốt nhấtDrift là 1 kỹ thuật lái xe đỉnh cao khi mà tay đua nên lái xe qua một đoạn cua gấp cùng tốc độ cao, làm cho đôi bánh sau trượt đi, mài xuống mặt đường. Một cú drift đẹp là khi góc trượt phía sau lớn hơn phía trước và chiếc xe gần nhất so cùng lề trong của góc cua mà xe vẫn giữ được sự cân bằng và tài xế vẫn kiểm soát được tay lái.Nên thử năng lực của bạn và thực hiện những cú drift cháy đường trong trò chơi tốc độ Drift Hunters. Người chơi sẽ được cầm lái đến hơn 25 chiếc xe tốt nhất. Tùy chỉnh xe theo kiểu ưa thích, nâng cấp hiệu suất để tăng năng lực và độ mạnh mẽ cho xe.
Tùy chỉnh xe theo kiểu riêng

Tùy chỉnh xe theo kiểu riêngGame được tạo ra cùng đồ họa đẹp, tính vật lý thực tế mang xuất hiện cho game thủ cảm giác drift xe chân thực nhất. Bên cạnh đó, những âm thanh như tiếng rít phanh, tiếng lốp xe mài trên mặt đường, tiếng gầm của động cơ càng làm tăng thêm trải nghiệm tốt nhất.
Nâng cấp hiệu suất xe đua

Nâng cấp hiệu suất xe đua
Chức năng nổi trội của game Drift Hunters cho iOS

Hơn 25 chiếc xe drift lộng lẫy, sự thật hóa giấc mơ biến thành tay đua tốc độ của bạn.
Thiết kế xe chi tiết.
Tùy chỉnh xe gồm có chọn một trong 4 màu sơn, thay đổi vành, viền sơn...
Nâng cấp hiệu suất xe hỗ trợ năng lực lướt tăng hơn.
10 cung đường truyệt đẹp được tạo ra riêng cho thể loại đua xe drift.
Tính vật lý thực tế.
Nhận điểm drift và kiếm tiền.
Thử những phương án giải quyết khác nhau.
Trải nghiệm đua xe chân thực

Trải nghiệm đua xe chân thực nhờ nghe theo quy tắc vật lý thực tếNếu như bạn ưa thích những trò chơi tốc độ mạo hiểm, game drift xe thì không thể bỏ qua sân chơi thu hút này. Tải Drift Hunters miễn phí về iPhone, iPad và thưởng thức ngay bây giờ.


Link Tải Drift Hunters cho iOS mới nhất: