Tải Driver Support

Link Tải Driver Support chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Driver Support mang xuất hiện cho người sử dụng một giải pháp mang tính cách mạng để phân tích và xử lý những việc hay gặp cùng driver máy tính, qua đấy tối ưu hóa hiệu suất máy tính.Bất cứ lúc nào bạn truy cập máy của mình cùng một máy tính, cùng webcam hay một thiết bị bên ngoài nào đó, hoặc ví dụ đang trong các giai đoạn cài đặt lại Windows, hệ thống của bạn sẽ yêu cầu phải có bộ driver thích hợp để có thể sử dụng những thiết bị và hỗ trợ máy tính hoạt động mượt mà hơn.
Driver Support

Vài chức năng chính của Driver Support:

Tìm driver tương thích cùng máy tính một cách chính xác:
Driver Support cho phép người sử dụng truy cập một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ hỗ trợ tìm ra bộ driver và phần mềm hợp nhất. Công nghệ tìm của chương trình này sẽ hỗ trợ người sử dụng ko phải âu lo cho việc nên tìm bộ driver nào cho máy tính nữa.Truy cập thông báo qua tài khoản:
Với Driver Support, bạn được phép xem thông báo tải driver và sao lưu bộ driver đấy chỉ cùng một cú click chuột. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể đăng nhập từ những máy tính khác và sao lưu driver và thông báo phần mềm từ thiết bị lúc đầu.Hỗ trợ thời gian thực:
Nếu như người sử dụng bắt gặp ngẫu nhiên việc gì ảnh hưởng xuất hiện driver và có ý định khám phá thêm, thì bạn chắc chắn có thể liên hệ cùng hãng sản xuất hay chuyện trò trực tiếp cùng nhân viên giúp của cty phần mềm để xử lý triệt để việc.Khớp thiết bị:
Driver Support sẽ tìm ra thông báo ảnh hưởng xuất hiện máy tính như NSX, số model và những thông báo cần thiết khác như bộ nhớ, model bộ giải quyết, model bo mạch chủ và thông báo BIOS.Cung cấp danh bạ cập nhật driver có sẵn:
Driver Support hiển thị một danh bạ cập nhật driver mới có thể tải xuống miễn phí. Người sử dụng có thể chọn bộ driver theo ý mình.
Cập nhật thông báo liên tiếp:
Cơ sở dữ liệu về driver của Driver Support được cập nhật hàng ngày, hỗ trợ mang xuất hiện cho người sử dụng những bản mới nhất từ website của những hãng sản xuất.
Các lợi ích khi sử dụng phần mềm:

Phân tích máy tính:
Driver Support sử dụng công nghệ quét driver hiện đại, hỗ trợ phân tích và truy cập tình hình những thành phần trên PC.Đưa ra bình luận đánh giá:
Phần mềm này sẽ đề xuất những cập nhật để thay thế những bản lỗi thời cài trên PC.Xử lý việc:
Trong hầu hết tình huống, người sử dụng chỉ có chọn phần cập nhật và nhấn vào biểu tượng tải xuống, sau đấy thực hiện như chỉ bảo của chương trình để cập nhật máy tính, hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy tính.Sao lưu driver:
Driver Support sẽ tự động sao lưu lại driver và nhanh lẹ cài đặt lại trong trường hợp máy tính xảy ra sự cố.


Link Tải Driver Support mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)