Tải Driving Speed

Link Tải Driving Speed chính thức:

Tải về máy (119,2 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Driving Speed 2 là trò chơi đua xe tốc độ cao thu hút cho phép game thủ trải nghiệm những đường đua lớn trên thế giới và cảm nhận tính chân thực chưa đã nhìn của những chiếc xe siêu hạng!
Bạn có thể tham khảo và tải game với thể loại như Driving Speed Pro, Need for Speed, Police Supercars Racing, Racer

Vài điểm nổi trội của Driving Speed 2

Game đua xe mang tính chân thực cao
Bổ sung đường đua nổi tiếng thế giới
Hỗ trợ chế độ nhiều game thủ
Số lượng xe đua ko nhiều tuy nhiên đều chân thực và mang lại cảm nhận nổi bật khi lái
Game chỉ đi ở chế độ toàn MH
Một game đua xe hoặc thích hợp cho nhiều lứa tuổi
Bao gồm một thanh tool tìm cho trình duyệt IE và Firefox
Driving Speed 2

Tải game Driving Speed 2 miễn phí
Driving Speed 2 - Game đua xe thu hút và chân thực

Trong bản Driving Speed 2 này sẽ đem lại cho game thủ một cảm giác của cuộc đua xe thứ thiệt, cùng những màn đua cực kỳ thu hút, chất lượng, kịch tính và nghẹt thở cùng những đường cua đỉnh cao làm cho game thủ cũng nên nghiêng người theo. Bạn có thể chọn những chế độ chơi khác nhau như Quick Race, Championship, chơi cùng AI của máy hoặc tham gia thi đấu chung cùng bạn bè của mình qua mạng LAN.Game mô phỏng những đường đua lớn nhất trên thế giới tạo cảm giác chân thực và thích thú. Người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 4 chiếc xe đua V8 đời mới cùng những qui tắc vận hành, điều khiển xe tương tự những chiếc xe thực sự.Ban đầu, bạn chỉ cần thể thay đổi màu xe của ô tô tuy nhiên sau khi tham gia thi đấu và giành được một khoản tiền, bạn được phép tự do tùy chỉnh hiệu xuất và những chỉ số của nó. Trong hầu hết những game đua ô tô trên thị trường, game thủ không thể cảm được sự nổi bật trong động cơ của những loại xe khác nhau. Cho dù bạn chọn chiếc ô tô nào trong hệ thống trò chơi thì việc điều khiển cũng ko mấy nổi bật. Nhưng, điểm làm ra sự thu hút của Driving Speed 2 đấy từng là chơi có thể trông thấy sự thay đổi sau khi nâng cấp hệ thống truyền tải, lốp, hệ thống treo, ECU...Trong game, bạn ko chỉ đơn thuần giữ phím tăng tốc từ đầu đến cuối vì bạn còn nên lưu ý xuất hiện những thời điểm phanh và cua. Sự tổn hại của xe được khắc họa thực sự thật chả hạn bạn sẽ thấy nhìn những tia lửa ma sát bắn ra khi chà cạnh xe lên vệ đường đua. Và trong chế độ Championship, game thủ thậm rất đúng dốc "hầu bao" để sửa chữa "chiến mã" thương yêu của mình. Những yếu tố như thế góp phần tạo phải tính chân thực cho Driving Speed 2.
Driving Speed 2

Download game đua xe tốc độ Driving Speed

Driving Speed - Trò chơi đua xe hoặc cho mọi người

Game đua xe Driving Speed 2 cùng hệ thống hình ảnh môi trường, đường đua được tạo ra trung thực, tỉ mỉ tạo cho phép game thủ chọn lựa tùy thích. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh của game mang lại cho bạn sự hào hứng, sôi động và ko hề tạo cảm giác nhàm chán. Mặt khác, Driving Speed 2 rất là 1 trò chơi thích hợp cho những ai có ý định kiểm tra kỹ năng lái xe của mình.Đây đúng là 1 game đua xe hợp cùng những ai đam mê tốc độ, hoặc dễ dàng chỉ có ý định giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nên tải Driving Speed 2 và gửi những vòng đua nhanh nhất của mình lên mạng nơi để bạn được phép thấy nhìn thời gian vòng đua của những game thủ khác trên toàn thế giới. Nếu như bạn là fan của game tốc độ thì ko phải bỏ qua Driving Speed 2!Yêu cầu cấu hình
Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7
CPU: 1.5GHz 
RAM: 256MB 
Ổ cứng trống: 228MB
Card đồ họa DirectX 9 cùng RAM 256MB

Tham khảo video chơi Driving Speed 2


Link Tải Driving Speed mới nhất:

Tải về máy (119,2 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)