Tải Droid4x cho Mac

Link Tải Droid4x cho Mac chính thức:

Tải về máy (485,6 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Droid4x cho Mac là ứng dụng giả lập Android miễn phí hoàn toàn trên PC macOS. Droid4x cho Mac chứa nhiều chức năng tốt nhất giúp người sử dụng chơi mọi game và ứng dụng di động ngay trên MH máy Mac.
Droid4x cho Mac

Droid4x cho Mac - phần mềm giả lập tuyệt nhất cho hệ điều hành Mac OS XDroid4x là cái tên rất quan thuộc cùng nhiều người có ý định trải nghiệm mọi ứng dụng mobile ngay trên PC riêng tư. Không chỉ riêng Windows, nhà lập trình của hãng từng phát triển cả bản Droid4x cho hệ điều hành Mac.Droid4x cho Mac là ứng dụng giả lập Android được hàng triệu người khắp thế giới ưa chuộng. Phần mềm ko yêu cầu cấu hình cao hoặc cài đặt những chương trình của bên thứ 3 nào. Chính điều này, Droid4x được đánh giá cao hơn BlueStacks. Nếu như có ý định trải nghiệm mọi trò chơi trên Google Play trên MH lớn thì Droid4x cho Mac là chọn lựa đáng để thử.
Chức năng chính của phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac

Chạy êm và mượt mọi ứng dụng trên Google CH Play
Tốc độ giải quyết hình ảnh nhanh lẹ và sắc nét
Giải quyết mọi việc do ARM gây nên khi hoạt động trên Framework cho bản X86
Dễ dàng điều hướng và di giời bằng bàn phím khi chơi những siêu phẩm đỉnh cao như game FPS di động Modern Combat
Công nghệ mô phỏng cảm ứng đa điểm hiện đại tăng hứng thú và cảm xúc chơi game
Hỗ trợ điều khiển từ xa
Tính năng PrintScreen cho phép người sử dụng sao chép hoặc quay lại mọi khoảnh khắc cần thiết bằng thao tác di chuột dễ dàng
Chế độ đa MH độc đáo cùng 4 hình thức căn bản: hiển thị theo chiều dọc hoặc nằm ngang
About-Us Key cung cấp mọi thông báo về phần mềm và nâng cấp lên bản mới nhất
Help and feedback đưa người sử dụng đến diễn đàn chính thức của Droid4X để đặt câu hỏi và nhận giúp đỡ, hoặc giao lưu với bạn bè bốn phương về mọi việc gặp nên khi sử dụng chương trình

Tải phần mềm giả lập Android miễn phí Droid4x cho Mac

Droid4x cho Mac cung cấp cho người sử dụng 2 bản cài đặt offline và online cực kỳ tiện ích. Nhưng, bởi vì phần mềm hiện đang sử dụng ứng dụng VirtualBox, người sử dụng có thể gặp nên vài việc khi boot Droid4x image.Để bảo đảm mọi thứ đều hoạt động trơn tru, nên gỡ bỏ cài đặt VirtualBox (chú ý là file nén của nó bao bồm script uninstallation đi trong Terminal). Khởi động trình cài đặt Droid4x cho Mac, rồi kích hoạt những chương trình trong phần mềm có sẵn trong đùm cài đặt.Điểm đáng tiếc là Droid4x cho Mac mất khoảng thời gian rất lâu để cài đặt và chưa có kèm chỉ bảo sử dụng. Vì thế, người mới lần đầu sử dụng có thể sẽ gặp chút khốn khó. Ngoài ra, nhà phát triển cũng ko cung cấp ngẫu nhiên hình thức giúp nào khi người sử dụng gặp nên lỗi. Hi vọng mọi nhược điểm này sẽ được khắc phục trong tương lai để Droid4x cho Mac ngày càng hoàn thiện hơn.
Những thay đổi ở bản Android Droid4x cho Mac mới nhất

Khắc phục lỗi đồ họa cũ ở card AMD
Sửa những lỗi bug khác ở bản cũ
Dù vẫn có nhiều hạn chế tuy nhiên những chức năng có ích quan trọng ở một phần mềm giả lập Android mà Droid4x cho Mac mang lại vẫn sẽ làm cho bạn bằng lòng. Phần mềm miễn phí hoàn toàn phải đừng ngại tải ngay về máy và tự mình trải nghiệm nhé. 


Link Tải Droid4x cho Mac mới nhất:

Tải về máy (485,6 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)