Tải DU Launcher cho Android

Link Tải DU Launcher cho Android chính thức:

DU Launcher cho Android là trình khởi đi ứng dụng bé gọn, tiết kiệm pin, tối ưu hóa cho ĐT khôn khéo và miễn phí hoàn toàn.
Chức năng ẩn ứng dụng của DU Launcher
Các đề tài hình nền của DU Launcher
Nếu như từng trải nghiệm DU Battery Saver & Widgets, DU Speed Booster, DU Cleaner hoặc DU Flashlight thì bảo đảm DU Apps ko nên là nhà phát triển ứng dụng di động quá xa lạ. Nổi bật cùng việc chuyên cung cấp những tiện ích hỗ trợ người sử dụng tối ưu hóa trải nghiệm phải từ lâu, DU Apps từng là sự chọn lựa cao nhất của vô vàn người những lúc cần tải xuống một tool nào đấy để tăng tốc pin, bộ nhớ hoặc dọn dẹp thiết bị. Điều bất thình lình là sau thành công của bộ phần mềm này, DU Apps lại tiếp tục tung ra một SP mới có tên gọi DU Launcher cùng mục đích hỗ trợ người sử dụng thay đổi giao diện Android đồng thời tăng tốc ĐT để hoạt động nhanh hơn mà ko phải cài đặt thêm một tool nào khác.
DU Launcher tổ chức ứng dụng khôn khéo
DU Launcher hỗ trợ tiết kiệm pin
Về căn bản, DU Launcher là 1 trình khởi đi Android khôn khéo, mạnh mẽ, cung cấp chắc chắn tất cả những chức năng căn bản của một launcher ĐT thông hay tuy nhiên có cho vào thêm tùy chọn ẩn ảnh, video và bảo mật những thông báo này bằng mã khóa, đồng thời cho phép tăng tốc ĐT chỉ cùng một chạm. Ngoài điểm này, thanh tìm của DU Launcher cũng thực sự nổi trội cùng năng lực tìm ứng dụng, liên hệ trên máy, tìm trên web, đề xuất trang web phổ biến, từ khóa "nóng", những nội dung được tìm nhiều nhất trong thời gian thực, giúp quét mã QRtìm giọng nói.Tuy rằng DU Launcher từng được tích hợp chức năng tăng tốc một chạm tuy nhiên thực tế, đây đơn thuần chỉ là 1 tùy chọn cùng năng lực dọn dẹp ĐT ở mức độ tương đối, nghĩa là bạn không thể thay đổi những thiết lập như chọn lựa những ứng dụng / tệp ko có ý định xóa, xem dung lượng file từng xóa, chuyển những nội dung cần thiết thành danh bạ trắng hoặc sử dụng chức năng dọn dẹp cấp cao. Do vậy, mtaive.com vẫn khuyến nghị người sử dụng tải xuống những ứng dụng tối ưu hóa ĐT chuyên biệt để hỗ trợ "dế" ko gặp nên những phức tạp đáng tiếc trong các giai đoạn trải nghiệm.
DU Launcher đề xuất những nội dung phổ biến
DU Launcher cung cấp hình nền chất lượng cao

Chức năng chính của trình thay đổi giao diện DU Launcher cho Android

Tăng tốc thiết bị chỉ cùng một chạm, hỗ trợ nhanh lẹ dọn dẹp rác, những tệp ko quan trọng để giải phóng bộ nhớ, hỗ trợ ĐT của bạn lao nhanh hơn.
Tùy biến giao diện ĐT cùng hình nền chất lượng cao và miễn phí.
Xem thông báo thời tiết thuận tiện, nhanh lẹ.
Tự động tổ chức ứng dụng khôn khéo theo những Folder.
Bộ tool DU Tookit cùng đèn pin, tùy chọn tiết kiệm pin, GPS, WiFi và rất nhiều hơn nữa.
Chú ý cần thiết: Vài chức năng của DU Launcher có lộ diện quảng cáo. Người sử dụng cần cân nhắc trước khi chạm vào những liên kết đề xuất tải xuống những ứng dụng khác hay có thể truy cập vào đây để xem chỉ bảo vô hiệu hóa quảng cáo.


Link Tải DU Launcher cho Android mới nhất: