Tải Dungeon Boss cho Android

Link Tải Dungeon Boss cho Android chính thức:

Tham gia với hàng triệu game thủ khác trên toàn thế giới chống lại những quái vật mạnh mẽ trong trò chơi chiến lược RPG Dungeon Boss đầy thách thức. Liệu bạn được phép biến thành huyền thoại trong những giải đấu PvP Seasons trong trò chơi?
Chiêu mộ và nâng cấp anh hùng để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại

Chiêu mộ và nâng cấp anh hùng để tạo thành một đội quân bất khả chiến bạiDungeon Boss là 1 game nhập vai đánh quái cùng kiểu chiến đấu theo lượt quen thuộc. Trong sân chơi này, thử thách của bạn là xây dựng một danh bạ gồm nhiều anh hùng đa dạng, nâng cấp năng lực độc đáo của họ và đánh bại đội quân của những game thủ khác.Tham gia vào Dungeon Boss cho Android, game thủ sẽ được mở khóa hơn 70 anh hùng và chế tạo hàng nghìn trang thiết bị. Nên bảo vệ hầm ngục của mình và đánh bại từ những tên lính quèn cho đến trùm quái thú khổng lồ cùng một đội quân chiến binh mạnh mẽ có thể tùy chỉnh.Bên cạnh đó, game thủ có thể dẫn quân chạy đột kích những dungeon của friend và kẻ thù để ăn trộm vàng của họ trong những trận chiến PvP. Khám phá những chế độ game nhiều game thủ và đưa đội quân của bạn vào những chiến dịch chống lại những tên boss khổng lồ trong game nhập vai thu hút này.
chiến đấu cùng những quái thú và con trùm khổng lồ

Chiến đấu cùng những quái thú và con trùm khổng lồMột vài yếu tố mà game thủ cần lưu ý khi chơi Dungeon Boss, gồm có Coin - đơn vị tiền tệ chính trong Dungeon Boss và sử dụng để nâng cấp kỹ năng nhân vật. Enery là năng lượng sử dụng để vào hầm ngục và game thủ sẽ được tái sinh năng lượng cứ 6 phút một lần. Kim cương Gem sử dụng để mua những loại vật phẩm cao cấp còn Hammer sử dụng để nâng cấp rương chứa khó báu.Dungeon Boss cho Android được xây dựng theo đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh, hình ảnh 3D sắc nét và lối chơi dễ dàng. Chính bởi vì vậy, nếu từng là mới và chưa đã trải qua một game nhập vai chiến thuật nào thì bạn cũng có thể nhanh lẹ hòa nhập vào thế giới game. Còn ngần ngại gì mà ko tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ?
Chiến đấu trong những giải đấu PvP cạnh tranh

Chiến đấu trong những giải đấu PvP cạnh tranh
Chức năng nổi trội của game nhập vai Dungeon Boss cho Android

Thu thập những anh hùng
Xây dựng một đội quân anh hùng có thể tùy chỉnh từ hơn 70 anh hùng phong phú. Triệu hồi một loạt những chiến binh thuộc nhiều lớp khác nhau như chiến binh, yêu tinh, ninja kẻ giết người, hiệp sĩ và cả những con thú thần thoại bằng gameplay chiến lược.Nâng cấp anh hùng
Trải nghiệm hành trình bằng một thử thách sử thi để mở khóa năng lực của mỗi hero. Game thủ sẽ cần huấn luyện chiến binh của mình trong những trận chiến để nâng cấp sức mạnh ngôi sao và mở khóa những kỹ năng mới. Nâng cấp trang thiết bị của bạn bằng việc trang bị Rune và tạo ra những Epic có thể tăng gấp hai sức mạnh.Dungeon Boss có đến hơn 3000 Rune nổi bật để tăng thông số cho anh hùng của bạn. Tùy chỉnh diện mạo anh hùng cùng những skin độc đáo.
Tăng sức mạnh cho anh hùng bằng những phần thưởng kiếm được

Tăng sức mạnh cho anh hùng bằng những phần thưởng kiếm đượcChiến đấu trong guild
Lập guild với những đồng minh của mình để cạnh tranh cùng những guild khác và tích lũy một khoản tiền thưởng lớn với nhau. Mở rộng đội quân anh hùng của bạn bằng chức năng kết bạn trong trò chơi. Triệu hồi những nhà vô địch trong những trận chiến để đưa đội quân của bạn biến thành mạnh mẽ nhất, đánh bại những con boss bảo thủ.
Đánh bại kẻ thù trong những trận PvP
Cạnh tranh cùng game thủ khác trên khắp thế giới trong những giải đấu PvP Seasons để leo lên bậc xếp hạng cao bằng 18 League Tiers. Tăng cường năng lực chống lại những cuộc tấn công của game thủ khác. Đột kích những hầm ngục của họ để cướp chiến lợi phẩm và leo lên địa điểm cao trên bảng xếp hạng để nhận những phần thưởng PvP lớn hơn.Khởi động những cuộc tấn công trả thù ngọt ngào và trực tiếp lên những kẻ tấn công hầm ngục của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tiếp thu chiến thuật từ những game thủ khác bằng việc xem replay những trận đấu trong My Dungeon.
chơi với friend hay những game thủ khác trên toàn thế giới

Chơi với friend hay những game thủ khác trên toàn thế giớiKhám phá nhiều vị trí chiến đấu
Chiến đấu trong một maps hầm ngục rộng lớn và hạ gục những tên boss của kẻ thù. Dẫn dắt đội quân của bạn chạy xuất hiện chiến thắng bằng việc tập hợp và chọn lựa anh hùng theo chiến lược khôn ngoan nhằm đánh bại những tên trùm trông những cuộc tấn công độc đáo. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong Tower of Pwnage, Challenge Mode, và thậm chí cả Boss Mode.Nhận phần thưởng từ những quest và sự kiện trong trò chơi
Tham gia vào những chiến dịch hàng ngày và những sự kiện nhiệm vụ mỗi tuần. Đạt tiêu chuẩn để giành giải thưởng nổi bật khi bạn giành được địa điểm vao nhất trong những sự những sự kiện đang diễn ra.Đồ họa game lộng lẫy
Trải nghiệm những trận chiến sử thi và chiến thuật chiến đấu trong những vùng đất lộng lẫy được xây dựng bằng đồ họa 3D bắt mắt.Chức năng mới
Sửa một vài lỗi bé và cải thiện trải nghiệm người sử dụng.


Link Tải Dungeon Boss cho Android mới nhất: