Tải Dungeon Boss cho iOS

Link Tải Dungeon Boss cho iOS chính thức:

Dungeon Boss cho iOS là trò chơi nhập vai việc làm mới của hãng Big Fish Games cùng hình ảnh đồ họa dễ thương và hệ thống chiến đấu theo lượt quen thuộc.
Game nhập vai đánh quái trong hầm ngục
Tham gia những trận đánh theo lượt trong hầm ngụcChơi game Dungeon Boss miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để tham gia vào những màn nhập vai đánh quái rất dễ dàng, nổi bật phong cách đồ họa cổ điển làm chúng ta liên tưởng đến bom tấn Minecraft. Tuy rằng thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật dạng chiến đấu trong hầm ngục tuy nhiên phong cách đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh và lối chơi dễ dàng làm cho cho Dungeon Boss gần gũi cùng mọi mục tiêu game thủ, nói cả trẻ em và bạn gái cũng có thể trải nghiệm game này.Thử thách của game thủ Dungeon Boss là dẫn dắt tổ đội anh hùng của mình chiến đấu trong những hầm ngục đầy màu sắc và quái vật hung hãn, hạ từ những tên lính quèn cho đến trùm quái khổng lồ. Liên tục chiêu mộ thêm anh hùng và nâng cấp vũ khí, kỹ năng nhân vật để đối đầu cùng những thử thách ngày một cam go hơn.
Xem video giới thiệu game Dungeon Boss trên di động


Chức năng chính của game Dungeon Boss

Thu thập anh hùng theo chiến thuật: xây dựng tổ đội, nâng cấp khả năng và kỹ năng để hạ trùm quái.
Hạ kẻ thù: sử dụng vũ khí và chiến thuật tấn công hợp lý trong những trận chiến theo lượt để hạ nhiều loại quái mạnh.
Thử vận may: bảo vệ hầm ngục của mình khỏi sự tấn công của game thủ khác và cướp bóc của cải trong hầm ngục kẻ thù.
Tham gia sự kiện giải đấu để thăng hạng trên Leaderboard và kiếm phần thưởng giá trị.
Dùng chiến thuật hợp lý để chiến thắng: mỗi anh hùng sẽ sở hữu sức mạnh và sở đoản riêng, nên chọn tổ đội hợp lý cho mỗi chiến dịch.
Kết nối với bạn bè trong trò chơi và chiêu mộ quân để giúp chiến đấu.
Mãn nhãn cùng đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh nhân vật dễ thương và hầm ngục phong phú.
Tham gia chiến dịch trên maps game
Tham gia những chiến dịch tấn công hầm ngục, cướp bóc tài sản và nhận thưởngDungeon Boss là 1 game nhập vai đánh quái siêu hài hước thay bởi vì tạo ra cảm giác nặng nề và căng thẳng cho game thủ. Có thể nói, Dungeon Boss tương tự bản "tập sự" cho game thủ mới làm quen cùng dòng game đậm chất chiến thuật này. Bạn chỉ có thu thập một nhóm nhân vật và chiến đấu trong hệ thống hầm ngục bé bằng cơ chế tấn công theo lượt. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu kỹ năng và khả năng riêng và thông số tấn công tựa theo màu sắc của nó. Màu đỏ sẽ mạnh hơn màu xanh lá cây tuy nhiên lại kém hơn xanh dương...Trong Dungeon Boss có một vài yếu tố bạn phải tò mò là Coin - đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi, được sử dụng để nâng cấp kỹ năng nhân vật. Energy là năng lượng sử dụng để vào hầm ngục, bạn sẽ có một năng lượng tái sinh sau mỗi 6 phút. Kim cương Gem được sử dụng để mua những loại vật phẩm cao cấp. Cuối với là Hammer sử dụng để nâng cấp rương chứa cho báu và được tìm được trong hầm ngục.
Chiêu mộ anh hùng mới
Chiêu mộ thêm nhân vật anh hùng mới để gia nhập tổ độiDungeon Boss ko chứa banner hoặc hình ảnh quảng cáo, ko yêu cầu game thủ xem video quảng cáo để nhận thưởng... Đương nhiên không thể thiếu những đùm IAP như bất kì game free nào để bạn mua vật phẩm chơi game. Điều đấy thể hiện Big Fish Games thực sự tự tin về SP của mình và nghĩ là game thủ sẽ bỏ tiền túi ra để mua IAP thay bởi vì nên câu kéo bằng những cách phổ thông khác.Ngoại trừ phần tải dữ liệu cho vào và truy cập máy chủ rất chậm khi mới chơi game lần đầu, khó có thể tìm được điểm hạn chế nào trong Dungeon Boss. Đây là 1 chọn lựa tốt nhất trong dòng game nhập vai việc làm kết hợp chiến đấu theo lượt bởi nó rất dễ dàng và kỳ thú ở những level đầu và mức độ nhiệm vụ sẽ tăng lên ở những chiến dịch sau. Đồ họa 3D đẹp mắt, thế giới hầm ngục chói lọi sắc màu, nhiều kiểu game hot pha trộn cùng nhau... tất cả làm ra một Dungeon Boss thu hút ngay từ những trải nghiệm thứ nhất.
Mua vật phẩm trong shop
Mua thêm Token, vật phẩm, tiền tệ... trong shop


Link Tải Dungeon Boss cho iOS mới nhất: