Tải Dungeon Keeper cho iOS

Link Tải Dungeon Keeper cho iOS chính thức:

Dungeon Keeper cho iOS là trò chơi thủ thành thu hút mang tên “hỏa ngục cuồng nộ”, được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Dungeon Keeper cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của dòng game thủ thành cùng kiểu chiến thuật thời gian thực đặc sắc. Trong game, game thủ sẽ vừa đóng vai phòng thủ bảo vệ thành lũy vừa xây dựng lực lượng quân đội để sẵn sàng cho những cuộc xâm lăng đồn địch.
Dungeon Keeper cho iOS
Sự đan xen giữa game tháp phòng thủ cùng những yếu tố chiến lược khôn khéo được tỏ ra qua một loạt những thử thách như xây dựng hầm ngục, đào đường hầm, đặt bẫy, chỉ huy quân đội IMPS và con quỷ khổng lồ mà bạn sở hữu, sau đấy thực hiện tấn công hang động của những game thủ khác để thống trị thế giới ngầm. Game thủ sẽ sự thật hóa những yêu cầu này bằng 2 chế độ chơi PvP và PvE đầy thách thức và rất nhiều thành tích thu hút để mở khóa.Dungeon Keeper cho iOS là 1 trong các trò chơi hiếm hoi cho phép game thủ vào vai phản diện, đảo ngược vai trò giữa cái thiện và cái ác. Người chơi sẽ vào vai con quỷ cai trị vương quốc dưới địa ngục là Horn Reaper. Với tham vọng thao túng thế giới cổ tích, hắn nên tập hợp quân đội thật hùng mạnh và bắt đầu bành trướng thế lực của mình để thu thập những viên pha lê - chìa khóa hỗ trợ hắn đặt chân lên mặt đất!Lúc mới bước vào trò chơi, game thủ sẽ được làm quen cùng phần chỉ bảo và khái niệm sử dụng Gem Vein - một loại đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Loại tiền này có được bằng việc mua bằng tiền thật, hay game thủ có thể chọn cách chờ đợi một khoảng thời gian để làm xong những công trình, căn cứ.Dungeon Keeper cho iOS sở hữu cốt truyện dễ dàng. Ban đầu, game thủ sẽ được cung cấp một vài tiền bé để làm vốn và một số con quỷ Imp giúp đỡ. Bạn cần ra lệnh cho bọn quỷ chạy đào quặng vàng, mở rộng vùng đất và cần thiết đặc biệt chiếm được Portal sử dụng để hấp dẫn những đơn vị quân.
Người chơi sẽ sở hữu trong tay một lực lượng quân đội có một ko hai, chả hạn như một tên Goblin, một con thằn lằn hoặc nhân vật anh hùng khác... Lúc thu phục được một con quái vật, game thủ cần xây dựng phòng nghỉ, phòng tập luyện hoặc đấu trường để chúng sử dụng. Mọi đơn vị đều được liên kết cùng một bể dung nham tên là Dungeon Heart. Đây là 1 công trình tối cần thiết trong game, trong đấy bạn sẽ nên bảo vệ vững chãi để né những đợt tấn công của quân địch.Bên cạnh đó, game cũng mang xuất hiện một thử thách cực kỳ khốn khó và thách thức cho game thủ, đấy là đối mặt cùng những loại bẫy rủi ro, những tên tay sai xảo quyệt và rất nhiều con quỷ cực kỳ ác độc, đồng thời nên xây dựng một hệ thống sào huyệt của mình thật kiên cố. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nên điều khiển hoạt động ảnh hưởng xuất hiện hệ thống hang ngục của mình thật mượt mà nhằm ngăn bớt những kẻ xâm lược đang tìm cách phá thế giới ngầm của mình. Ngoài chế độ chơi đơn, Dungeon Keeper cho iOS còn cung cấp kiểu chơi trực tuyến cùng cơ hội được thử sức mình cùng nhiều game thủ cao nhất trên toàn thế giới.Nền tảng đồ họa của Dungeon Keeper cho iOS nổi trội cùng những tông màu tương phản cùng hiệu ứng đổ bóng ấn tượng. Với đồ họa 3D chất lượng cao, game sẽ dẫn dắt game thủ bước vào một thế giới ngục tối của quỷ dữ cực kỳ sinh động, chân thực. Ngoài ra, trò chơi cũng đề cao năng lực tương tác giữa game thủ và nhân vật, cho phép kết bạn và tạo đồng minh cùng mọi game thủ trên toàn thế giới bằng chức năng chơi online.Theo đánh giá chung của game thủ, Dungeon Keeper cho iOS mang xuất hiện một trải nghiệm chơi game vừa hài hước vừa dễ gây nghiện. Đây là 1 SP được tạo ra dành cho fan của thể loại game thủ thành, game chiến thuật thời gian thực và dòng game Dungeon Keeper cổ điển cùng một công thức kết hợp hoàn hảo.

Chức năng chính của game Dungeon Keeper cho iOS:

Quân đội tàn bạo dưới sự cai trị của bạn
Từ Trolls cho xuất hiện Bile Demons, Mistresses và Warlocks... Nên triển kđôi quân đội của phe tà ác và sử dụng những đòn tấn công nổi bật để dập tắt những cuộc truy đuổi đầy kịch tính.Đã xuất hiện lúc hạ gục đối phương
Tối đa hóa năng lực phòng thủ của bạn để cản trợ sức tấn công dồn dập của kẻ địch bằng những loại bẫy chuyên nghiệp và tạo ra hầm ngục độc đáo. Xây dựng những căn phòng theo kiểu phòng tra khảo hay ngục tối để ra những đòn tấn công bất thình lình mang tính sát thương cao.Phân định thiện - ác rõ ràng
Tấn công hầm ngục của kẻ thù và cướp bóc tài nguyên của họ. Triển kđôi lực lượng của họ và tấn công những loại bẫy trực diện, pháo thủ, những loại thuốc độc và rất nhiều vật phẩm khác. Có quá nhiều kẻ thù? Nên tiêu diệt chúng với lúc và chinh phục Hand of Evil để giải phóng đòn tấn công thần thánh!Tận dụng lực lượng sẵn có
Vài thử thách cần thêm nhiều động lực so cùng những thử thách dễ dàng khác. Nên kêu gọi lực lượng quái vật Imps của bạn để chúng hoạt động và chiến đấu hiệu quả hơn.
Tham gia vào lực lượng liên minh đông đảo
Xây dựng tổ đội cùng những game thủ khác trên toàn thế giới. Liên minh mới của bạn cho phép share lực lượng tay sai, tăng sự phát triển tài nguyên và nhận thêm nhiều thành tích nổi bật khác.

Chú ý đối cùng game thủ:

Dungeon Keeper cho iOS ko giúp iPod Touch thế hệ thứ 4.
Yêu cầu truy cập mạng Internet để chơi game. Cước phí truy cập mạng sẽ được vận dụng.
Ứng dụng thu thập dữ liệu bằng việc sử dụng dịch vụ quảng cáo bên thứ 3 và công nghệ phân tích bên thứ 3 và của Electronic Arts. Xem mục thỏa thuận độc quyền người sử dụng, những điều khoản dịch vụ, chính sách quyền cá nhân để biết thêm chi tiết.
App này cho phép game thủ thực hiện việc mua bán trong trò chơi. Trò chơi gồm có quảng cáo cho những SP của Electronic Arts và đối tác khác.

Chức năng mới trong bản 1.0.53:

Phiên bản cập nhật mới của Dungeon Keeper cho iOS được tập trung vào những mối quan hệ friend của game thủ, cho phép mời bạn chung tham gia Dungeon Keeper bằng mạng cộng đồng Facebook và Game Center. Sức mạnh xuất hiện từ số lượng người cai quản ngục tối, bởi vì vậy nên mời friend để có trải nghiệm chơi game tối ưu nhất.Vài thay đổi khá nhiều trong bản cập nhật gồm có:
Hủy một công việc sẽ hoàn lại cho bạn một phần của tài nguyên từng đầu tư. Người chơi sẽ được nội dung công nhận và tổng số lượng tài nguyên sẽ bị mất nếu bạn hủy công việc này.
Hủy chức năng tráo đổi bẫy.
Người chơi có thể thay đổi mạng hiện có của mình trong mạng khác đang hồi sinh.
Cải tiến năng lực vận hành của trò chơi trên những thiết bị đời cũ.
Cho phép bật nhiều loại bàn phím.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: giúp iOS 5.0 hay cao hơn. Tương thích cùng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini cùng MH Retina, iPad mini cùng MH Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Xem video giới thiệu game Dungeon Keeper cho iOS:


Link Tải Dungeon Keeper cho iOS mới nhất: