Tải Dunk Shot cho iOS

Link Tải Dunk Shot cho iOS chính thức:

Dunk Shot cho iOS là trò chơi thể thao về bóng chuyền cùng cơ chế chơi vô cùng dễ tuy nhiên lại khó chinh phục. Thử thách của bạn là đưa được bóng vào rổ liên tục càng nhiều càng tốt. Đơn giản tuy nhiên vô cùng thu hút!
Game bóng rổ cực thu hút
 
Thực hiện những cú úp rổ thần sầu
 
Điều chỉnh góc độ ném nóng hoàn hảo
Không có những đồng đội kề vai bên cạnh, chưa có những trận đấu nảy lửa cùng đội chơi khác, trong Dunk Shot cho iOS, bạn có một mình một bóng cùng hàng tấn rổ. Điều đấy chưa có nghĩa là nhàm đáng buồn mà bạn sẽ có được trải nghiệm cực kỳ thích thú và tươi cười. Tại đây, tất cả những gì bạn phải làm thực hiện những cú úp rổ thần sầu liên tục và ghi càng nhiều điểm càng tốt.Gameplay của Dunk Shot cho iOS giống cùng Angry Birds, nghĩa là bạn điều chỉnh góc độ thích hợp để đưa bóng vào rổ hay bạn được phép ném bóng vào tường để nó bật nảy vào rổ. Đây là động tác rất nguy hiểm tuy nhiên nếu thành công bạn sẽ có thêm điểm.
Ghi càng nhiều điểm càng tốt
 
Mở khóa nhiều bóng mới
Bên cạnh đó, Dunk Shot cho iOS còn cung cấp những ngôi sao mà bạn sẽ được trong các giai đoạn chơi game. Những ngôi sao này đóng vai trò như là tiền tệ để bạn mở khóa những trái bóng mới chất hơn và đẹp mắt hơn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãi tải Dunk Shot cho iOS và trải nghiệm trò chơi kỳ thú này ngay để xem bạn được phép ghi được bao nhiêu điểm liên tục. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi với bạn bè để tăng sự cạnh tranh và có thêm niềm vui vẻ trong các giai đoạn chơi game.
Phiên bản 1.3.1 có gì mới?

Tận hưởng những đề tài ngày lễ.
Hoàn thành những nhiệm vụ để được thẻ đề tài và mở khóa nhiều đề tài mới.
Hoàn thành những thử thách bí ẩn để được những trái bóng cực chất.


Link Tải Dunk Shot cho iOS mới nhất: