Tải Duplicate Cleaner

Link Tải Duplicate Cleaner chính thức:

Duplicate Cleaner là tiện ích hữu dụng hỗ trợ người sử dụng tìm và xóa bỏ những tệp trùng lặp khỏi máy tính của họ, nhờ đấy mà làm giải phóng khá nhiều ko gian lưu trữ của nó.
Xóa bỏ tệp trùng lặp

Chức năng chính:

Tìm những tệp trùng lặp
Giao diện dễ dàng của Duplicate Cleaner sẽ hỗ trợ dễ tìm những bản trùng lặp. Bạn có thể thu hẹp kết quả tìm theo loại tệp, kích thước, ngày, tháng và rất nhiều hơn nữa. Bạn có thể xác định ổ đĩa và Folder để tìm, đồng thời được cung cấp một tùy chọn để tìm tệp bên trong kho lưu trữ ZIP.
Tìm Folder trùng lặp
Với Duplicate Cleaner, bạn sẽ nhanh lẹ xem cây Folder trùng lặp và dễ đánh dấu những Folder mà bạn ko có ý định giữ.Tìm hình ảnh giống nhau
Duplicate Cleaner cung cấp cho bạn năng lực dọn dẹp thư viện ảnh của mình. Bằng cách sử dụng kỹ thuật so sánh hiện đại này, bạn được phép tìm được những hình ảnh được xoay, lật, thay đổi kích thước hay đc lưu trữ trong một định dạng khác.Tìm những bài hát trùng lặp
Bạn có thể quét và so sánh tệp âm thanh bằng việc sử dụng Duplicate Cleaner. Các định dạng được giúp là: MP3, OGG, WMA, M4A, M4P, AAC, FLAC và WAV.


Link Tải Duplicate Cleaner mới nhất: