Tải Duplicate Photo Finder Plus

Link Tải Duplicate Photo Finder Plus chính thức:

Duplicate Photo Finder Plus là ứng dụng tìm và delete ảnh trùng lặp cực kỳ có ích cho máy tính. Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, bạn sẽ ko nên lo nặng bộ nhớ bởi vì những tấm ảnh trùng nhau nữa.
Giao diện phần mềm tìm và delete ảnh trùng

Giao diện phần mềm tìm và delete ảnh trùng Duplicate Photo Finder PlusNếu như từng là đều đặn chụp ảnh, bạn sẽ phân biệt là nên chụp vô vàn lần mới cho ra đời 1 SP ưng ý. Quá trình chụp lại mang đến vô vàn ảnh giống nhau mà sau này bạn nên lọc, delete rất mất thời gian. Tuy nhiên cùng sự giúp đỡ của phần mềm lọc và delete ảnh trùng Duplicate Photo Finder Plus, bạn được phép thảnh thơi để phần mềm làm thay công việc này. Phần mềm sẽ hỗ trợ delete ảnh trùng nhau, giảm gánh nặng lên bộ nhớ máy tính và giảm được thời gian mà người sử dụng nên bỏ ra để quản lý hoặc tìm hình ảnh.
Chức năng chính phần mềm lọc và delete ảnh trùng Duplicate Photo Finder Plus

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
Thuật toán so sánh hình ảnh nhanh lẹ.
Dễ sử dụng.
Chức năng xem trước.
Xóa ảnh trùng từ nhiều nguồn khác nhau.
Bộ lọc nhanh.
Nhiều chọn lựa nâng cao.

Giới thiệu phần mềm lọc và delete ảnh trùng Duplicate Photo Finder Plus

Dựa trên nội dung hình ảnh có sẵn trong máy tính của bạn, Duplicate Photo Finder Plus có năng lực so sánh hình ảnh cùng sự chính xác chắc chắn không bao giờ bằng thuật toán so sánh tốc độ cao. Kết quả đưa ra (những hình ảnh trùng) bảo đảm chính xác do năng lực nhận diện hình ảnh bằng nội dung ảnh chứ ko nên qua tên, kích thước file hoặc ngày tạo... Dùng phần mềm thực sự dễ dàng và chỉ có 1 cú nhấp chuột là bạn có được được kết quả.
Quá trình tìm ảnh trùng

Quá trình tìm hình ảnh trùng của Duplicate Photo Finder PlusDuplicate Photo Finder Plus cho phép loại ảnh trùng từ nhiều nguồn khác nhau. Đấy có thể là ổ đĩa CD hoặc ổ đĩa hệ thống. Bạn cũng có thể chọn tất cả những ổ hay loại trừ 1 số ổ tất yếu. Để tối ưu các giai đoạn tìm, phần mềm cũng cho phép người sử dụng lọc ảnh theo định dạng.
Tìm ảnh trùng từ nhiều nguồn

Phần mềm cho phép tìm ảnh trùng từ nhiều nguồn khác nhauQuá trình quét ảnh trong Folder của phần mềm có 1 số chọn lựa như quét những tiểu mục trong Folder, ko quét file ẩn hoặc loại trừ những file hệ thống (hay file nổi bật khác). Duplicate Photo Finder Plus còn sở hữu chức năng xem trước cùng năng lực tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh để cho ra kích thước tối ưu nhất. Lúc đưa ra kết quả là những tấm ảnh trùng, bạn được phép xem trước file trong 1 danh bạ được sắp xếp theo kích thước file.
Quản lý muốn dạng ảnh trong phần mềm

Quản lý muốn dạng ảnh trong phần mềm Duplicate Photo Finder PlusBộ lọc của Duplicate Photo Finder Plus có thể nhanh lẹ tìm hình ảnh trùng nhau theo kích thước và đánh dấu những nhóm ảnh trùng nhau bằng màu sắc. Điều này sẽ hỗ trợ bạn dễ quản lý và chọn nhóm ảnh trùng có ý định xóa.
Danh sách kết quả ảnh trùng

Danh sách kết quả ảnh trùng mà phần mềm tìm thấyNgoài ra, người sử dụng có thể thực hiện 1 số thao tác khác cùng file ảnh như Save, Load, Move to Recycle Bin, Delete, Open/Run, Open File Location, Uncheck All, Invert ChecksShow Properties.
Vài chọn lựa khác

Các chọn lựa cài đặt trong phần mềmNhìn chung, Duplicate Photo Finder Plus là ứng dụng gọn nhẹ mà thực sự hữu ích để xóa bỏ ảnh trùng, từ đấy giảm gánh nặng bộ nhớ và tăng tốc hoạt động máy tính. Phần mềm cũng sẽ hỗ trợ bạn dễ quản lý Folder ảnh và có được ko gian làm việc tối ưu hơn.


Link Tải Duplicate Photo Finder Plus mới nhất: