Tải DVDSmith Movie Backup cho Mac

Link Tải DVDSmith Movie Backup cho Mac chính thức:

DVDSmith Movie Backup cho Mac phần mềm sao chép DVD miễn phí trên máy Mac, giúp bạn sao chép toàn bộ phim DVD vào ổ cứng, xóa bỏ tất cả những lớp bảo vệ sao chép đĩa DVD (CSS, RC, RCE, APS, UOPs Sony ARccOS) trongcác giai đoạn sao chép. Với DVDSmith Movie Backup, bạn được phép sao lưu tất cả những bộ phim DVD ưa thích của bạn vào ổ cứng chỉ với một vài cú click chuột.

Kết hợp những tính năng mạnh mẽ với một giao diện dễ dàng, DVDSmith Movie Backup cung cấp một cách dễ để sao chép, mã hóa đĩa DVD vào cứng của bạn. DVDSmith Movie Backup có thể sao lưu phim DVD vào máy tính như là Folder DVD, giải mã các đĩa phim DVD và cả một ổ đĩa cứng với độ tin cậy và tốc độ tốt nhất.

DVDSmithMovie Backup sẽ sao lưu những bản DVD và chúng có thể được chơi trên máytính của bạn tương tự lúc đầu cùng những thiết bị như SMPlayer, TheKMPlayer và VLC Media Player.
DVDSmith Movie Backup

Hủy bỏ lớp bảo vệ sao chép đĩa DVD gồm có CSS, RC, RCE, APS, UOPs...

Hỗ trợ xóa bỏ lớp bảo vệ bản sao DVD như CSS, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS....

Hỗ trợ DVD thành DVD, DVD thành Folder DVD, DVD ISO

Bạn có thể dễ sao lưu, mã hóa đĩa DVD phim vào đĩa DVD trắng hay ổ đĩa cứng. DVDSmith Movie Backupgiúp sao chép phim DVD vào đĩa DVD (DVD 9-9 DVD, DVD5-5DVD, DVD 9thành DVD 5), DVD thành Folder DVD, DVD thành tệp hình ảnhISO trênmáy tính.
Yêu cầu hệ thống

- CPU: Pentium III / Athlon 500MHz hay cao hơn

- RAM: 256 MB hay cao hơn
- Drive: Real hay ổ đĩa DVD ảo


Link Tải DVDSmith Movie Backup cho Mac mới nhất: