Tải Dynamons 2 cho iOS

Link Tải Dynamons 2 cho iOS chính thức:

Dynamons 2 là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai huấn luyện quái thú tốt nhất từ Kizi Games. Tiếp tục hành trình thu phục những quái thú hiếm và mạnh trong thế giới Dynamon lộng lẫy, huấn luyện đội quân pokemon tuyệt vời và giành chiến thắng trong những trận chiến mạnh mẽ.
Bước vào thế giới rồng chiến lộng lẫy
 
Thu phục những pokemon mạnh mẽ về đội của mình

Thu phục những pokemon mạnh mẽ về đội của mìnhDynamons 2 tiếp nối hành trình phiêu lưu của bạn trong thế giới rồng đa sắc ở phần thứ nhất Dynamon cho iOS. Nhìn chung, phần 2 này chưa có những cải tiến khá nhiều mà hầu như giữ nguyên những nét đặc sắc ở bản trước, tiếp tục câu chuyện trong thế giới Pokemon đầy kỳ thú.Với vai trò từng là huấn luyện quái thú, thử thách chính của bạn là thu phục những con pokemon độc đáo về đội của mình, huấn luyện chúng thêm mạnh mẽ, huấn luyện để tiến hóa lên cấp độ cao hơn và giành chiến thắng trên đấu trường khi đối đầu cùng quái thú của game thủ khác.Thế nhưng, để xây dựng được một đội quân Dynamon mạnh là cả một các giai đoạn gian nan. Người luyện thú cần hiểu rõ về đặc tính, năng lực chiến đấu của đã loại pokemon. Loại có thông số HP cao thì có sức khỏe tốt, chịu đòn giỏi, còn loại có thông số CP cao cho nhìn năng lực chiến đấu đáng nể.Bạn cũng có thể nâng cấp và tiến hóa cho quái thú của mình lên cấp độ mới, sở hữu diện mạo mới và mạnh mẽ hơn. Sẽ có những loài pokemon phổ biến mà bạn đều đặn bắt gặp, tuy nhiên cũng có những loài cực hiếm mà đỏ lắm bạn mới có cơ hội giáp mặt. Nếu như thấy nhìn chúng thì nên nhanh tay “chộp” luôn trước khi nên tiếc nuối. Thông thường, những loại thú hiếm thì cả năng lực chiến đấu và chịu đòn của chúng đều vượt bậc.
Khám phá thế giới rộng lớn
 
Tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú
 
Thu thập và xây dựng một đội quân pokemon tuyệt vời

Khám phá thế giới rộng lớn, thu thập và xây dựng một đội quân pokemon tuyệt vờiSau các giai đoạn thu phục và huấn luyện thú, khi từng tự tin cùng sức mạnh của đội quân pokemon mình có trong tay, bạn sẽ đưa chúng lên đấu trường để “cọ sát” cùng những đối thủ khác nhằm so tài. Đây là lúc để những quái thú tỏ ra kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ nhất và chiến thuật của bạn phát huy tác dụng. Nếu như giành chiến thắng, game thủ sẽ được những mặt hàng nổi bật và tiến cao hơn trong thế giới Dynamon.Game luyện rồng Dynamons 2 cho iOS được tạo ra cùng đồ họa siêu đẹp. Người chơi sẽ được tìm hiểu một thế giới đầy những quái thú đáng yêu và hình ảnh động bắt mắt, dễ thương. Game được cung cấp miễn phí hoàn toàn cho ĐT và máy tính bảng iOS. Tải game về máy và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện thú ngay bây giờ.
Chức năng nổi trội của game Dynamon 2 cho iOS

Thu phục và phát triển hàng chục sinh vật độc nhất.
Nâng cấp kỹ năng của những Dynamon bằng việc sử dụng những mặt hàng khác nhau.
Xây dựng kế hoạch chiến lược để giành chiến thắng trong những trận chiến khốn khó nhất.
Đồ họa siêu đẹp, hình động dễ thương và gameplay gây nghiện.


Link Tải Dynamons 2 cho iOS mới nhất: