Tải Dynamons cho Android

Link Tải Dynamons cho Android chính thức:

Dynamons là game nhập vai pokemon đại chiến độc đáo xuất hiện từ nhà phát triển Kizi Games. Thử thách của bạn là thu phục, huấn luyện thú và chiến thắng những trận chiến lịch sử bằng những kỹ năng mạnh mẽ, tuyển sinh những sinh vật mạnh nhất và tấn công kẻ thù để lớn mạnh và biến thành người chiến thắng. 
Game huấn luyện quái thú giỏi nhất trên Android

Game huấn luyện quái thú giỏi nhất trên AndroidLà trò chơi thứ nhất trong seri game luyện rồng của Kizi Games, Dynamons được xây dựng rất công phu nhằm đặt nền tảng cho đôi bản tiếp theo là Dynamons 2 và Dynamons World. Không phụ công, Dynamons được đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ.Dynamons đưa bạn vào một thế giới gồm nhiều quái thú khác nhau. Mỗi sinh vật đều sở hữu một loại kỹ năng chiến đấu nổi bật và có thể tiến hóa lên một cấp độ mới độc đáo, mạnh mẽ hơn. Trong thế giới đó, bạn sẽ đóng vai trò từng là huấn luyện quái thú, chạy thu phục Dynamon và huấn luyện chúng thành một chiến binh giỏi và đem lên đấu trường so tài cùng pokemon của game thủ khác.
Chiến đấu đánh bại những quái vật của đối thủ khác
 
Xây dựng một đội quân pokemon mạnh mẽ

Xây dựng một đội quân pokemon mạnh mẽTrong các giai đoạn thu thập, sẽ có nhiều loại pokemon phổ biến và bạn dễ bắt gặp tuy nhiên cũng có những loại hiếm mà bạn chỉ cần thể gặp một đôi lần trong đời. Chính bởi vì thế, nên tận dụng thời cơ mà "chộp" lấy trước khi hối tiếc nhé! Điều cần thiết là bạn nên từng là huấn luyện có kinh nghiệm và vốn hiểu biết khá nhiều, vạch ra chiến thuật xây dựng đội quân pokemon hợp lý.Sau đó, nên đưa những quái thú trong đội của bạn chạy huấn luyện, huấn luyện để hỗ trợ những kỹ năng của chúng biến thành mạnh mẽ và sẵn sàng bước vào cuộc chiến. Nên tạo chiến thuật khôn khéo để hạ ngẫu nhiên đối thủ nào! Liệu bạn có nên là huấn luyện viên tài ba có được chiến thắng tận cùng?
Khám phá thế giới
 
Cài đặt game về máy và thưởng thức

Khám phá thế giới rộng lớn và vô số điều kỳ thú trong trò chơi
Chức năng nổi trội của game Dynamon cho Android

Thu phục và tiến hóa hàng chục sinh vật độc đáo.
Huấn luyện và huấn luyện để những kỹ năng Dynamon biến thành mạnh mẽ.
Tạo chiến thuật để thắng trong mọi trận chiến thách thức nhất.
Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng xuất sắc và cách chơi gây nghiện.
Chức năng mới
Fix lỗi kỹ thuật bé và cải thiện sự yên ổn của game.


Link Tải Dynamons cho Android mới nhất: