Tải EA SPORTS UFC® cho Android

Link Tải EA SPORTS UFC® cho Android chính thức:

Sản phẩm nhất của gã khổng lồ ELECTRONIC ARTS mang tên EA Sports UFC đang là trò chơi việc làm đáng bàn tán nhất hiện nay. Game ném game thủ vào một đấu trường đẫm máu và dở hơi cuồng, được mô phỏng dưới đồ họa 3D vô cùng sắc nét và chi tiết. EA Sports UFC được hy vọng sẽ đánh bật tất cả đối thủ đề dành địa điểm cho dòng game võ thuật đối kháng xuất sắc nhất.Bước vào cuộc chiến của Octagon cùng EA Sports UFC! Thu thập những võ sĩ UFC ưa thích, đắm mình vào cuộc chiến đầy tính khốc liệt và kiếm nhiều phần thưởng thu hút trong trò chơi bằng việc chơi những sự kiện được mô phỏng trên thực tế để quyết tâm tiến xuất hiện thế giới của UFC.
Cập nhật chức năng của EA SPORTS UFC bản mới nhất

Các hình ảnh của những sự kiện trực tiếp được cải thiện.
Tiết kiệm thời gian và Auto Train chiến binh của bạn để cho họ những tăng tốc tối ưu.
Giảm dung lượng file tải về.
Cải thiện những cảnh hậu trường.
EA SPORTS UFC

Chức năng chính của EA SPORTS UFC cho Android

Cảm nhận cuộc chiến
EA SPORTS UFC cho bạn cơ hội mục sở thị những pha võ thuật “đầy tính nghệ thuật” được mô phỏng chính xác và đẹp mắt. Hình ảnh chất lượng HD, bộ điều khiển cảm ứng trực quan và lối chơi việc làm đối kháng, cho trải nghiệm chiến đấu cho cả người mới chơi xuất hiện một chiến binh thực thụ.Đào tạo võ sĩ cao nhất
Lựa chọn một trong hơn 70 võ sĩ trong bốn sư đoàn để bắt đầu cuộc hành trình leo lên top những võ sĩ tầm thế giới. Từ cú đấm thép của người hùng Jon Jones, xuất hiện bàn tay ma thuật của Georges St-Piere, mỗi võ sĩ đều sở hữu những khả năng độc đáo và bước di giời mang tính riêng tư của riêng họ. Chiến thắng những giải đấu nhỏ, mở khóa nhiều đối thủ mới, kiếm thêm xu và tăng năng lực chiến đấu của bản thân - tất cả bởi vì đối tượng tạo dựng một huyền thoại UFC. Tham gia chiến đấu trong chế độ career và đầu tư trong việc huấn luyện năng lực của những chiến binh.
EA SPORTS UFC
Chơi sự kiện trực tuyến, kiếm nhiều phần thưởng nổi bật
Tham gia những giải đấu có thực lớn nhất được UFC tổ chwusc trong trò chơi. Dùng thẻ đấu cho những sự kiện trong trò chơi và giành nhiều phần thưởng bản quyền. Càng chơi nhiều thì năng lực kiếm giải thưởng lớn càng cao. Leo lên top những game thủ giỏi nhất và nhận phần thưởng xứng đáng cùng sự tiến bộ của mình.Chiến đấu bởi vì vinh quang
Leo lên địa điểm xếp hạng và trau dồi năng lực và kỹ thuật chiến đấu của bản thân và kỹ năng trình diễn trên sàn đấu. Không có hạn mạng chơi hoặc số lần chơi bởi vì thế bạn được phép thỏa sức chiến đấu mà ko gặp ngẫu nhiên cản trở nào như một vài game dạng free to play hay thấy. Tận dụng triệt để năng lực của võ sĩ để có chiến thuật chơi hợp ly snhaast để độc chiếm biểu tượng UFC trong những sự kiện chiến đấu chính.
EA SPORTS UFC
Đặt chân vào Octagon và cảm nhận sức nóng của UFC
Xin chú ý, bạn phải truy cập Internet khi chơi game. Ứng dụng cũng yêu cầu chấp nhận những điều khoản của EA, TOS và EULA. Nó cũng có chứa quảng cáo và đường dẫn liên kết cùng mạng cộng đồng hướng xuất hiện game thủ ở lứa tuổi trên 13.
Xem Video giới thiệu  EA SPORTS UFC® cho Android


Link Tải EA SPORTS UFC® cho Android mới nhất: