Tải EarthCraft cho iOS

Link Tải EarthCraft cho iOS chính thức:

Tải về máy (138,9 MB)

EarthCraft cho iOS là trò chơi phiêu lưu tốt nhất trong kiểu sandbox gồm có yếu tố sinh tồn, xây dựng và tìm hiểu, mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm tốt nhất ko yếu Minecraft đình đám.
Game xây dựng thế giới khối hộp
Trên App Store có vô vàn trò chơi được phát hành lấy cảm hứng từ Minecraft cùng concept tìm hiểu và xây dựng trong thế giới pixel, đồng thời vận dụng một vài thay đổi độc đáo của riêng mình như những thử thách kiểu nhập vai, bắn súng góc nhìn đầu tiên hoặc thách thức sinh tồn vô cùng khốn khó. Nếu như bạn là fan của Minecraft cho iOS và đang tìm một sự chọn lựa mới miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên vẫn bảo đảm trải nghiệm tốt nhất thì nên thử chơi EarthCraft cho iOS.
Trải nghiệm game miễn phí hoàn toàn
Thông hay trong một vài game sandbox, bạn có một thế giới được tạo ra trong thời gian thực và dàn nhân vật đồ họa pixel cổ điển, tuy nhiên Earth Craft Survial & Craft iOS lại nổi trội hơn cả nhờ nền đồ họa cải tiến và chân thực hơn.
Xây dựng và chế tạo bất kì thứ gì theo ý định
Có nhiều hệ thống tổ chức và sinh vật trong vũ trụ của EarthCraft. Bạn có thể tìm được những làng mạc và hang động, kẻ thù và động vật, nước và núi lửa. Đôi khi, bạn sẽ thấy nhìn tuyết, mưa và thậm chí cả sấm sét. Trong EarthCraft cho iOS, bạn bắt tay vào xây dựng những công trình kiến trúc theo ý thích, có thể là những TP lớn hay thị trấn nhỏ, sử dụng hàng loạt nguyên liệu khác nhau.
Xây dựng phải căn nhà trong mơ của mình
Người chơi có thể tìm được nguyên liệu trên và bên dưới mặt đất. Nên kđôi thác và thu thập mọi thứ tìm được để cho vào kho của mình. Ngoài ra, bạn có thể chế tạo hay mua nhiều vật phẩm trong cửa hàng như: cuốc, kiếm và cung tên. Với cách mua SP có sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để xây dựng và tìm hiểu thế giới.
Đối đầu cùng nhiều kẻ thù rủi ro

Download EarthCraft cho iOS

EarthCraft cho iOS cung cấp 2 chế độ game, gồm có:Creative: Trong chế độ này, bạn tập trung vào xây dựng những công trình kiến trúc tốt nhất. Bạn có tất cả vật phẩm và nguyên liệu trong kho của mình, đây chính là nơi bắt đầu cho mọi tuyệt tác. Điều duy nhất hạn chế game thủ ở chỗ này chính là trí tưởng tượng của mỗi người.
Survival: Bạn nên tìm thực phẩm, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại kẻ thù, đồng thời thu thập những khối hộp để xây dựng nơi trú ẩn hay một căn nhà chắc chắn.
Bạn có thể chuyển đổi giữa những thế giới. Thay đổi thế giới từ Survival thành Creative, nếu ko có ý định chiến đấu cùng kẻ thù, trong khi niềm đam mê của bạn là chế tạo và xây dựng. Với trường hợp bạn tìm được tất cả những vật phẩm trong chế độ Creative, tuy nhiên có ý định nhiệm vụ bản thân khi đối đầu cùng kẻ thủ, thì có thể thay đổi thế giới thành Survival để sử dụng tất cả những gì mình có.


Link Tải EarthCraft cho iOS mới nhất:

Tải về máy (138,9 MB)