Tải Easy Graphics File Converter

Link Tải Easy Graphics File Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Easy Graphics File Converter

Easy Graphics File Converterlà ứng dụng sử dụng để chuyển đổi một hay nhiều tệp đồ họa từ định dạng này thành định dạng khác, giả sử như GIF, JPG, BMP (Windows bitbản đồ files) và PNG (Portable Network Graphics).
Easy Graphics File Converter
Phần mềm này hay sử dụng để:
• Chuyển đổi tệp hình ảnh thành những định dạng khác như JPG thành PNG, BMP; GIF thành PNG, BMP và JPG) ngoại trừ GIF.• Chuyển đổi tệp ko nên JPG thành JPG.• Chuyển đổi với lúc nhiều tệp hình ảnh từ định dạng này thành định dạng khác ngoại trừ GIF.• Chuyển đổi với lúc nhiều tệp hình ảnh JPG thành JPG cùng chất lượng quy định.
Chú ý:
- Phần mở rộng của một tệp đồ họa được chuyển đổi nên chính xác, vì định dạng tệp sử dụng cho việc chuyển đổi được lấy từ phần mở rộng tệp (tệp .JPEG cần được đổi tên thành .JPG). Nếu như một tệp PNG có một phần mở rộng .JPG ko đúng thì sẽ có thông báo lỗi.- Chương trình này không thể đọc được tệp .BMP được nén (qua các giai đoạn mã hóa). Nếu như bạn ko biết những tệp .BMP của bạn được nén hoặc chưa, nên thử chuyển đổi một trong số đấy cùng bản sử dụng thử của ứng dụng này.


Link Tải Easy Graphics File Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)