Tải Easybits Magic Desktop

Link Tải Easybits Magic Desktop chính thức:

Easybits Magic Desktop là hệ điều hành cho trẻ em, hỗ trợ bạn tạo ra một môi trường an toàn cho trẻ khi chúng sử dụng máy tính cùng vô vàn tính năng có ích khuyến khích trẻ tiếp thu.Môi trường Internet chung cùng chiếc máy tính có thể mang xuất hiện cho trẻ nguồn kiến thức vô tận, tuy nhiên nó cũng có thể gây nên những tác động không đẹp xuất hiện trẻ bằng những nội dung ko hợp. Bạn đều đặn âu lo khi cho trẻ sử dụng máy tính, ko biết chúng sẽ làm gì và làm như vậy nào? Vậy thì nên để Easybits Magic Desktop hỗ trợ bạn.
Chức năng chính của ứng dụng trẻ em Easybits Magic Desktop

Khuyến khích học tập
Easybits Magic Desktop là 1 sân chơi hợp cùng trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Nó gồm có vô vàn loại chương trình để tỏ ra sự sáng tạo và cách thức mới để khuyến khích trẻ tìm tòi.Ge Academy:
Học chữ số, chữ cái, màu sắc và hình dạng
Thưởng thức nhiều bài tập giáo dục phong phú
Khuyến khích và thưởng kết quả học tập
Công cụ Ge Academy

Ge Academy cùng nhiều trò chơi bé cho trẻRainbow:
Tạo một ảnh chụp
Áp dụng những hiệu ứng hình ảnh tươi cười
Chia sẻ với bạn bè, gia đình
Easy Paint:
Sơn màu tự do
Kết hợp màu sắc theo ý định
Áp dụng hiệu ứng và thêm chữ vào hình ảnh
Tô màu cho tranh

Tô màu cho tranh trong Easy PaintTalking Parrot:
Ghi lại giọng kể của trẻ
Chơi những bản ghi nhanh hoặc chậm
Gửi thư thoại riêng tư
Gamepad:
Chơi 28 trò chơi cho mọi lứa tuổi
Kết hợp học và chơi
Cung cấp nhiều giờ giải trí cho trẻ
Chơi game trong Easybits Magic Desktop

Chơi nhiều loại game trẻ em trong Easybits Magic DesktopNo Homework - No Play:
Thiết lập quy tắc của riêng bạn cho trẻ
Khuyến khích trẻ
Khen thưởng cho những thành tích
Bảo vệ an toàn trực tuyến
Biết được sự âu lo của những bậc phụ huynh giành cho con em mình khi sử dụng Internet, Easybits Magic Desktop từng tích hợp một vài tool quan trọng để hỗ trợ phụ huynh ra khỏi những âu lo đó.My First Browser: Chức năng cố vấn nội dung như EasySearch và năng lực kiểm soát cung cấp cho trẻ sự tự do khi duyệt web mà vẫn nằm trong có hạn quản lý của cha mẹ. My First Browser là trình duyệt web an toàn cho trẻ em, cho phép cha mẹ tìm và bằng những trang web thích hợp.
Magic Mail: Mang xuất hiện cho trẻ một ứng dụng thư điện tử dễ sử dụng và an toàn, ẩn chạy những tn rác, lừa đảo trong khi cho phép cha mẹ gigiết hại những liên hệ mới. Vì thế, cha mẹ có thể bảo đảm là trẻ sẽ ko bắt đầu cuộc chuyện trò cùng người lạ trên mạng.
Bảo vệ máy tính của bạn
Nên để trẻ chơi cùng máy tính theo cách an toàn nhất. Với Easybits Magic Desktop, trẻ không thể delete những tệp riêng tư hay những tệp hệ thống thiết kém bởi vì bạn luôn luôn nắm giữ Master Password.
Parental Control

Parental Control mang xuất hiện toàn quyền kiểm soát cho cha mẹSecurity Shield: Luôn khóa Windows và tạo môi trường bảo vệ được tạo ra dành riêng cho trẻ em, dễ để sử dụng, trực quan, thu hút.
Chạy lúc khởi động: Nếu như con bạn có máy tính riêng nên sử dụng Easybits Magic Desktop để tạo cho chúng trải nghiệm an toàn và liền mạch.
Dễ dàng chuyển đổi: Nếu như bạn share máy tính cùng con, bạn được phép dễ chuyển đổi qua lại giữa Windows và Easybits Magic Desktop.
Video giới thiệu Easybits Magic Desktop
Quá trình cài đặt Easybits Magic Desktop diễn ra rất nhanh lẹ và êm đềm, nó ko yêu cầu ngẫu nhiên cấu hình thêm nào. Giao diện rộng, thân thiện, trực quan, cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả mà ko làm giảm chạy sự bắt mắt. Easybits Magic Desktop chạy kèm cùng tài liệu chỉ bảo chi tiết hỗ trợ bạn được phép xử lý nhanh lẹ những trường hợp khốn khó gặp nên khi sử dụng phần mềm.
Giao diện của Easybits Magic Desktop

Giao diện của Easybits Magic Desktop trên WindowsLúc sử dụng Easybits Magic Desktop, bạn được phép ngăn bớt trẻ truy cập vào những vị trí tất yếu trên PC hay những nội dung mà bạn cho là ko hợp cùng độ tuổi của chúng. Điều này có thể có đc bằng việc thiết lập một mật khẩu quản lý và khóa ứng dụng sau khi làm xong việc điều chỉnh những chỉ số mong muốn.Nói tóm lại, Easybits Magic Desktop mang xuất hiện giải pháp kiểm soát đầy đủ cho cha mẹ, nhằm ngăn bớt trẻ truy cập vào những tài liệu ko ưng ý và cung cấp cho chúng những nội dung giáo dục thu hút. Với giao diện trực quan, nhiều tool có ích và lôi cuốn những đứa trẻ bảo đảm sẽ ưa thích Easybits Magic Desktop.


Link Tải Easybits Magic Desktop mới nhất: