Tải Edraw MindMaster

Link Tải Edraw MindMaster chính thức:

Edraw MindMaster là ứng dụng maps tư duy mind bản đồ chuyên nghiệp trên PC. MindMaster Pro cho phép người sử dụng tạo sơ đồ tư duy mindbản đồ bắt mắt và đa năng mà ko tốn nhiều thời gian hoặc công sức.
Giao diện Edraw MindMaster
Edraw MindMaster sở hữu giao diện phong cách ribbon, cho phép người sử dụng bắt đầu tạo maps tư duy nhanh lẹ mà ko cần bất kì kỹ năng nào. Bạn có thể tạo ra mind bản đồ đa năng, sử dụng cho nhiều mục đích như quản lý dự án, quản lý kiến thức, lập kế hoạch kinh doanh… Cho dù vai trò hoặc địa điểm là gì, MindMaster luôn là giải pháp tuyệt vời để xây dựng mindbản đồ chuyên nghiệp. Lúc tạo mind bản đồ thành công, bạn được phép share theo nhiều cách như tạo link share trên mạng cộng đồng, xuất ra định dạng file phổ biến như PDF, MindManager, Office hoặc hình ảnh.
Chức năng chính của Edraw MindMaster

Giao diện người sử dụng trực quan
MindMaster Pro sở hữu giao diện rõ ràng và dễ hiểu, thực sự thuận tiện trong việc tổ chức ý tưởng, thông báo trên mind map. Giao diện phong cách ribbon hợp cùng đại đa số người sử dụng (tương tự như trên MS Office). Bạn có thể tạo maps tư duy nhanh lẹ từ những biểu tượng trên bảng tính năng hay sử dụng phím tắt trên bàn phím.Đa năng và giàu tài nguyên
MindMaster cung cấp nhiều chức năng có ích để tổ chức thông báo và tạo sơ đồ tư duy giàu nội dung. Bạn có thể chèn nhiều thành phần vào maps tư duy như đường biên, tổng kết, bảng gọi, tag, mối quan hệ, clipart hoặc hyperlink. Hơn thế nữa, có vô vàn template và clipart để bạn tạo mind bản đồ bắt mắt mà ko cần tìm ý tưởng.
Tạo sơ đồ tư duy
Nhiều theme lộng lẫy
Phần mềm MindMaster có nhiều theme tạo sắt cho người sử dụng mới, hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy nhanh sau 1 vài cú click chuột. Lúc chọn được theme, tổng quan của mindbản đồ sẽ được đồng bộ tự động, bạn phải tùy biến thêm cá điểm truy cập, hình khối đề tài, tô màu, giải quyết những đường kẻ, hình nền hoặc font nếu muốn. Kiểu màu cầu vồng hoặc vẽ tay mang xuất hiện cho người sử dụng nhiều cơ hội để tạo mind bản đồ chuyên nghiệp, ấn tượng ngay từ cái thấy thứ nhất.Chế độ xem Gantt chuyên nghiệp
Với Mind Master, bạn ko chỉ giới thiệu dự án theo cấu trúc chia bé truyền thống mà có thể chuyển qua chế độ xem Gantt để theo dõi ngày bắt đầu/kết thúc thử thách và tiến độ dự án. Thông tin thử thách cũng được edit ngay trong chế độ Gantt Mode.
Dùng template, tool có sẵn
Chế độ bài thuyết trình cao cấp
Người sử dụng có thể chọn 1 trong 2 cách để trình bày maps tư duy. Chế độ thuyết trình dạng slide hỗ trợ biến những nhánh trong mindbản đồ tự động thành những trang slide cùng 1 click. Nếu như ko có ý định chia maps ra thành nhiều phần, bạn phải chọn chế độ thuyết trình ngang hàng. Thật kỳ thú khi có thể trình bày toàn bộ maps trên với 1 trang, highlight những phần cần thiết bằng phím điều hướng.Edraw MindMaster PC là phàn mềm maps tư duy miễn phí và tuyệt vời cho máy tính. Với vô vàn theme, template và tool tiện ích, bất kì ai cũng có thể tạo sơ đồ tư duy ngay ở nhà mà ko tốn bất kì chi phí nào!


Link Tải Edraw MindMaster mới nhất: