Tải Elite Anti Keylogger

Link Tải Elite Anti Keylogger chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Elite Anti Keylogger

Với Elite Anti Keylogger bạn được phép dễ xóa bỏ keylogger, dò tìm spyware, trojan, sâu và những phần mềm mã độc khác. Một khi Elite Anti Spy Software được cài đặt, ứng dụng này sẽ ngay lập tức bảo vệ quyền cá nhân của bạn. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn gigiết hại những vunufg có thể bị tấn công trong hệ thống, nổi bật là những khu vực ảnh hưởng đến hoạt động gigiết hại của những ứng dụng khác và thậm chí là dò tìm thấy keylogger hiện đại nhất. Phần mềm này sẽ tích hợp cùng cơ chế xóa bỏ và dò tìm keylogger và kết hợp nó cùng những cập nhật định nghĩa spyware mới chuyên nghiệp, vậy phải bạn được phép bảo đảm là máy tính của mình được bảo vệ an toàn nhất.
Elite Anti Keylogger sẽ lấy lại hỗ trợ bạn quyền kiểm soát mà ko nên cập nhật liên tiếp. Không cần thời gian quét. Hoạt động ngay lập tức. Với cơ sở dữ liệu định nghĩa spyware được sắp xếp chuyên nghiệp, bạn được phép xóa bỏ ngay cả những spyware mạnh mẽ nhất chỉ trong vài giây.Các chức năng chính:Dò tìm keylogger: Bạn hãy quên chạy việc keylogger bởi giờ đây bạn từng được bảo vệ bởi phần mềm mạnh mẽ Elite Anti Keylogger.
Xóa bỏ keylogger: Nhờ cơ chế dò tìm keylogger độc đáo của Elite Anti Keylogger sẽ xóa bỏ tất cả những keylogger nhằm bảo đảm độ an toàn cho dữ liệu của bạn.
Bảo vệ đều đặn: Với Elite Anti Keylogger bạn được bảo vệ và được thông báo về sự hiện diện của bất cứ spyware nào. Chúng sẽ tự động bị chặn và không thể theo dõi bạn hay theo dõi những hoạt động và dữ liệu của bạn.
Dùng dễ: Phần mềm này thực sự dễ sử dụng, dễ dàng và khôn khéo.


Link Tải Elite Anti Keylogger mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)