Tải Emby Server

Link Tải Emby Server chính thức:

Emby Server là ứng dụng tạo media máy chủ tốt nhất cho máy tính. Dùng ứng dụng này, người sử dụng có thể dễ chịu sắp xếp toàn bộ những file âm thanh hình ảnh theo kiểu riêng tư ngay trên PC hay truy cập từ xa trên nhiều thiết bị di động khác.
Emby Server mang cả ko gian giải trí của bạn chạy bất kì nơi đâu

Emby Server mang cả ko gian giải trí của bạn chạy bất kì nơi đâuNếu như bạn từng là đam mê phim ảnh, thích nghe nhạc, sáng tạo hình dáng ảnh... thì chắc hẳn trong máy tính riêng tư đang chứa một kho media khổng lồ. Trong trường hợp này, tạo một server đa phương tiện để lưu trữ và quản lý chúng theo những danh mục là chọn lựa hoàn hảo để giải phóng ko gian hệ thống và tận hưởng cảm giác kỳ thú khi nghe những bản nhạc yêu thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Emby Server là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn làm việc này theo cách dễ dàng nhất.Emby Server có tính năng truyền tải và truy cập dữ liệu giữa PC cùng những thiết bị sử dụng công nghệ DLNA ( Digital Living Network Alliance) trên hệ thống mạng người sử dụng. Thông qua đó, người sử dụng sẽ xem được video, nhạc, hình ảnh trên mọi nền tảng chỉ trong nháy mắt.
Giao diện phần mềm Emby Server tạo ra theo dạng web

 Giao diện phần mềm Emby Server tạo ra theo dạng web
Lợi ích thu hút khi sử dụng phần mềm tạo server đa phương tiện Emby Server

Stream trực tiếp mọi tệp đa phương tiện qua hệ thống mạng
Với sự giúp đỡ của Emby Server, người sử dụng có thể truyền tải tất cả những file media nhanh lẹ đến mọi chương trình tương thích trên những thiết bị khác như Media Browser Theater, Media Browser Classic hay XBMC (còn gọi là Kodi) mà có được sẵn API key để khởi động truy cập. Hơn nữa, nhà lập trình ứng dụng cũng phát triển những chức năng giúp media client, plugin cho Roku, Samsung Smart TVs và MediaPortal để truy cập nhanh hơn vào thư viện âm nhạc.
Dễ dàng sắp xếp những file giải trí trong thư viện media
Emby máy chủ đem xuất hiện cách thức tổ chức và quản lý thư viện giải trí đa phương tiện linh hoạt và an toàn. Phần mềm sẽ gigiết hại mọi các giai đoạn chuyển đổi dữ liệu và chuyển mã, bảo đảm năng lực tương thích cùng những thiết bị đối tượng mà ko cần chuyển đổi trước. Từ bảng điều khiển chính, người sử dụng có thể dễ thay đổi cấu hình media server, tạo và quản lý người sử dụng, thêm hoặc delete file media trong thư viện, tải tệp kèm phụ đề, thông báo hình ảnh và metadata lên những Folder đa phương tiện, trích xuất bộ sưu tập hình ảnh...Chia sẻ với bạn bè trên mọi thiết bị
Emby Server giúp người sử dụng stream trực tiếp những bài hát, đoạn phim, video giải trí..., đồng thời, share nhanh với bạn bè chỉ qua vài cú click chuột. Phần mềm ko yêu cầu cài đặt cấu hình nâng cao phải đi thực sự êm và mượt trên hệ thống.
Nghe nhạc, xem phim yêu thích trên PC riêng tư từ xa với Emby Server

 Nghe nhạc, xem phim yêu thích trên PC riêng tư từ xa với Emby Server
Chức năng chính của phần mềm tạo server đa phương tiện Emby Server

Tự động chuyển đổi và stream mọi file giải trí riêng tư có thể nghe được trên mọi thiết bị
Tự động đồng bộ dữ liệu file media cùng những thiết bị ĐT khi truy cập
Dễ dàng kiểm soát hoạt động của trẻ em trên PC
Dễ dàng gửi video, âm nhạc, hình ảnh và Live TV lên Chromecast
Dễ dàng truy cập và bật những file media trên mấy tính để nghe ở bất kì nơi đâu
Quản lý chặt chẽ và sắp xếp nội dung khoa học trên nền giao diện tiên tiến và thời trang
Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu cùng những dịch vụ lưu trữ đám mây
Stream Live TV lên thiết bị ngẫu nhiên, quản lý DVR và thưởng thức những bản thu âm trên thư viện âm nhạc mọi lúc khắp nơi
Bộ tool edit tiện ích cho metadata, hịnh ảnh, tìm phụ đề...
Tự động tìm những thiết bị sử dụng Dlna trên hệ thống mạng để gửi nội dung, điều khiển từ xa...
Nhìn chung, Emby Server là 1 trong các ứng dụng tạo server đa phương tiện tuyệt vời hiện nay. Với phần mềm khôn khéo này, việc mang cả "kho tàng giải trí" trên PC người sử dụng chạy bất kì nơi đâu chỉ còn là chuyện nhỏ. Nên tải phần mềm trên mtaive.com để tự mình trải nghiệm điều tốt nhất này nhé.


Link Tải Emby Server mới nhất: