Tải Emoji Keyboard Pro cho Android

Link Tải Emoji Keyboard Pro cho Android chính thức:

Emoji Keyboard Pro là phần mềm bàn phím biểu tượng cảm xúc mới năm 2016 cùng hơn 1.000 emoji, mang xuất hiện cho người sử dụng trải nghiệm gõ phím và nhập giấy tờ chắc chắn mới, kỳ thú hơn.
Emoji Keyboard Pro sở hữu nhiều theme hình nền lộng lẫy
Emoji phong phú, diễn đạt đủ mọi cảm xúc của con người

Emoji phong phú, diễn đạt đủ mọi cảm xúc của con ngườiCảm xúc hoặc tâm trạng là cái trừu tượng và vô hình thực sự khó diễn đạt nếu chỉ sử dụng lời kể hay chữ viết. Vậy làm sao để người khác biết được bạn đang thấy là như nào, đang đau khổ, bực mình hoặc vui vẻ mừng, phấn khích? Giờ đây, mọi thứ biến thành dễ, dễ dàng hơn cùng ứng dụng bàn phím cảm xúc New Emoji Keyboard Pro, hoặc còn gọi là New Emoji Keyboard 2016.Bộ tool này sẽ mã hóa cảm xúc và tâm trạng của bạn bằng những emoji, emoticon hoặc biểu tượng cảm xúc thay cho lời kể hoặc những dòng text thông thường, mang giá trị truyền tải cao hơn.Bàn phím Emoji Keyboard Pro miễn phí sở hữu màu sắc chuyên nghiệp với bộ sưu tập icon phong phú, đa dạng và rất nhiều chức năng tốt nhất hơn hẳn bản trước. Bộ tool này có đầy đủ biểu tượng thuộc nhiều đề tài khác nhau, có thể diễn đạt đủ mọi tâm trạng ái ổ hỉ nộ của con người.
Các đùm sticker hài hước
Chủ đề bàn phím lộng lẫy

Chủ đề bàn phím lộng lẫyHơn thế nữa, ứng dụng có sẵn tất cả những biểu tượng cảm xúc từ iOS 7 và iPhone 6S phát hành năm 2015 (chỉ cần trên những thiết bị Android Marshmallow). Bạn có thể gửi một emoji ngón tay giữa, hình một chiếc bánh taco, chiếc xúc xích thậm chí là gương mặt kỳ lân... New Emoji Keyboard Pro sẽ mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm gõ phím chắc chắn mới. Cùng tải xuống và tìm hiểu ngay thôi.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Emoji Keyboard Pro trên Android

Hỗ trợ nhiều đề tài khác nhau: Các đề tài (theme) bàn phím được tạo ra cẩn trọng, chi tiết để nâng cao trải nghiệm đánh máy cho người sử dụng.
Thay đổi bàn phím: Chuyển đổi bàn phím dễ hơn bao giờ hết. Bạn có thể vận dụng theme hay tạo ra một bàn phím tùy chỉnh của riêng mình bằng việc chọn một hình ảnh trong máy để làm hình nền bàn phím.
Phông chữ bàn phím: Thay đổi chữ trên bàn phím theo nhiều kiểu khác nhau.
Hình nền HD: Thay đổi hình nền của ĐT bằng 1 trong các hình nền lộng lẫy trong ứng dụng.
Bật popup bàn phím: Nếu như kích hoạt chức năng này từ "Cài đặt", những lúc bạn gõ một ký tự, popup sẽ hiện lên.
Gõ giấy tờ nhanh hơn bao giờ hết: Ứng dụng giúp đề xuất và tự động điều chỉnh những chữ viết sai biến thành đúng.
Thiết kế bàn phím đẹp.
Tùy chỉnh bàn phím theo kiểu riêng: Tạo keyboard theo kiểu chỉ mình bạn mới có bằng chức năng cho phép người sử dụng thay đổi hình nền. Chọn một hình ảnh từ thư viện, chỉnh độ trong suốt và cài đặt làm hình nền bàn phím.
Đổi màu bàn phím: Bấm vào bánh xe màu cầu cồng trên bàn phím để thay đổi đề tài. Đây là bộ chuyển đổi keyboard nhanh nhất trên Play Store.
Tùy chỉnh Keyboard
Thiết kế bàn phím đẹp, chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm gõ phím kỳ thú

Thiết kế bàn phím đẹp, chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm gõ phím kỳ thúNhưng, một điểm hạn chế bé đối cùng người sử dụng Việt là Emoji Keyboard Pro cho Android chưa giúp gõ tiếng Việt. Hy vọng là trong thời gian đến NSX sẽ cho vào thêm ngôn ngữ, gồm có cả tiếng Việt.Các ngôn ngữ mà Emoji Keyboard Pro hiện đang giúp gồm có tiếng Anh, Pháp, Đức, Hebrew, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Ả Rập, Bengali, Hy Lạp, Gujarati, Hindi, Kannada, Malaysia, Ba Tư, Punjabi, Tamil, Telugu.
Chức năng mới
Fix lỗi những biểu tượng cảm xúc.


Link Tải Emoji Keyboard Pro cho Android mới nhất: