Tải EmojiOne cho Android

Link Tải EmojiOne cho Android chính thức:

Nếu như bạn đang sở hữu bàn phím GO Keyboard mạnh mẽ trên smartphone hoặc máy tính bảng Android của mình thì không thể ko trang bị thêm bộ sticker Emoji miễn phí siêu dễ thương và đa dạng mang tên EmojiOne. EmojiOne cho Android là bộ sticker cảm xúc khổng lồ và bản quyền trên Play Store.
Sở hữu hàng ngàn emoticon trong EmojiOne
Bộ sưu tập biểu tượng Emoji miễn phí EmojiOne

Bộ sưu tập biểu tượng Emoji miễn phí EmojiOneEmojiOne cho Android là SP rất mới của hãng GO Dev Team - cha đẻ bàn phím đa tính năng GO Keyboard mà vô vàn người sử dụng cài đặt trên máy Android thay cho bàn phím mặc định. Ở bàn phím cài đặt sẵn trên máy, thông hay cũng có những bộ sticker và biểu tượng cảm xúc Emoji nhưng chúng rất nhàm chán, đơn điệu thậm chí còn không đẹp nữa. Đấy là lý do bởi vì sao GO Dev Team phát triển Emoji One - hỗ trợ cuộc chuyện trò của bạn thêm phần sinh động hoặc dễ dàng là sử dụng Emoji để tỏ ra cảm xúc, thái độ và quan điểm trên status Facebook, Twitter chả hạn.Nếu như bộ Emoji và sticker mặc định trên ĐT khôn khéo và máy tính bảng Android ko đủ đáp ứng nhu cầu chat chit, gửi Email hoặc tương tác mạng cộng đồng của bạn thì đừng lo, có được EmojiOne. EmojiOne luôn cập nhật những Emoji mới để hợp cùng nhiều sở thích và cá tính khác nhau của người sử dụng. Đây là bộ sticker miễn phí hoàn toàn và được nhúng vào bàn phím GO Keyboard. Có đến hơn 10.000 Emoji màu sắc chói lọi theo đề tài và hơn 800 mặt cười phong phú khác.
Cập nhật những mẫu Emoji mới nhất
Dùng EmojiOne trong bàn phím GO Keyboard và rất nhiều ứng dụng chat

Dùng EmojiOne trong bàn phím GO Keyboard và rất nhiều ứng dụng chatEmojiOne cho Android giúp nhiều ứng dụng khác nhau trên thiết bị như IM, mạng cộng đồng, dịch vụ giải trí, gửi Email và tn... Cho dù cảm xúc của bạn là gì và thái độ ra sao, EmojiOne cũng luôn có sẵn những Emoticon để người sử dụng sử dụng thay bởi vì luôn luôn chuyện trò bằng tn giấy tờ thông thường.
Cách sử dụng EmojiOne trên Android 

Bước 1: tải ứng dụng EmojiOne miễn phí về máy.
Bước 2: nếu bạn không có GO Keyboard trên máy thì cần cài đặt thêm để sử dụng EmojiOne. GO Keyboard cũng là bàn phím miễn phí trên Play Store.
Truy cập ứng dụng GO Keyboard > Settings > Emoji > EmojiOne > Apply. Chú ý là EmojiOne chỉ sử dụng được trên app GO Keyboard 2.56 trở lên.


Link Tải EmojiOne cho Android mới nhất: