Tải Empire: Millennium Wars cho iOS

Link Tải Empire: Millennium Wars cho iOS chính thức:

Tải về máy (188,9 MB)

Empire: Millennium Wars cho iOS là trò chơi chiến thuật xoay quanh những cuộc chiến tranh giành nguồn tài nguyên Millennium quý hiếm. Trò chơi sẽ đưa bạn xuất hiện cùng một hành trình xuất hiện Sao Hỏa đầy thu hút, nơi bạn nên xây dựng căn cứ, kđôi thác nguyên liệu và huấn luyện quân đội để đối đầu cùng vô số kẻ thù.
Xây dựng và huấn luyện
 
Thăm dò và kđôi thác
 
Ngăn bớt và tấn công
Đến với Empire: Millennium Wars cho iOS, bạn phải xây dựng căn cứ, huấn luyện quân đội và chỉ huy lực lượng trong những cuộc chiến đậm chất việc làm đối đầu cùng game thủ khác trên toàn thế giới. Thăm dò, kđôi thác nguồn tài nguyên Millennium quý hiếm và vận chuyển nhiều nhất có thể xuất hiện Liên đoàn thương mại Sao Hỏa (Mars Trade Federation).Bạn cũng cần quan sát mọi chuyển động của kẻ thù trên maps thế giới và chặn những lô hàng của đối thủ hay loot căn cứ và nhà máy lọc dầu của họ. Đây là cơn sốt vàng mới trong ko gian cùng những tập đoàn đổ xô lên Sao Hỏa để tranh giành kđôi thác Millennium giá trị. Các hợp đồng giá trị và quyền kiểm soát Liên đoàn Thương mại sao Hỏa được trao cho cty sản xuất hiệu quả nhất, chiến tranh những doanh nghiệp biến thành bạo lực tàn nhẫn nhằm phá và xóa bỏ lẫn nhau.
Vận chuyển Millennium
 
Thống trị sao Hỏa
 
Đào tạo lực lượng
Ai sẽ thống trị nguồn tài nguyên Millennium và quyền kiểm soát Liên đoàn Thương mại sao Hỏa cùng đế chế kinh doanh của mình? Bạn cần sử dụng mọi phương tiện quan trọng trong cuộc cạnh tranh cùng nhiều tập đoàn khác, bước chân vào những cuộc chiến khốc liệt để thống trị nền công nghiệp kđôi thác siêu lợi nhuận này. Liệu bạn có những gì quan trọng để thống trị mọi thứ không?
Chức năng chính của Empire: Millennium Wars cho iOS

Tham gia cuộc chiến tranh ngoài ko gian cùng hàng triệu game thủ khác.
Xây dựng căn cứ và huấn luyện quân đội.
Ra lệnh cho lực lượng của bạn trong những trận đánh chiến thuật để loot căn cứ của kẻ thù.
Quét bề mặt sao Hỏa để thăm dò Millennium.
Kđôi thác tài nguyên Millennium quý hiếm.
Chặn lô hàng của đối thủ và cướp nguyên liệu.
Liên minh cùng game thủ toàn cầu và chuyện trò qua tính năng chat thời gian thực.
Thống trị Liên đoàn Thương mại sao Hỏa và nhận phần thưởng độc đáo.
Dẫn dắt đế chế của bạn trong ko gian và tham gia những cuộc chiến tranh Millennium ngay hôm nay. Thưởng thức một trò chơi đậm chất việc làm được mang xuất hiện cho bạn bởi nhà phát triển của trò chơi chiến thuật nổi tiếng toàn cầu Empire: Four Kingdoms cho iOS.


Link Tải Empire: Millennium Wars cho iOS mới nhất:

Tải về máy (188,9 MB)