Tải Emsisoft Anti-Malware Free

Link Tải Emsisoft Anti-Malware Free chính thức:

Emsisoft Anti-Malware hỗ trợ bảo vệ máy tính chống lại virus, Trojan, phần mềm gián điệp hay phần mềm quảng cáo thực sự hiệu quả. Công cụ này sẽ tự động cách ly những tệp, chương trình, trang web bị nghi ngờ nhiễm virus để bảo đảm an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.  
Emsisoft Anti-Malware bản Free
Tải Emsisoft Anti-Malware hỗ trợ xóa bỏ Malware, bảo vệ máy tính hiệu quả.
Điểm mới trong bản Emsisoft Anti-Malware 11.9.0.6513

Cải thiện giúp cho SSL khi cập nhật.
Cải thiện tính năng tìm trong bảng điều khiển Behavior Blocker (vận dụng bộ lọc cho tên tệp, miêu tả và tên cty).
Cải thiện chức năng tự động cập nhật thật khoa học ngay khi khởi động máy tính.
Cải thiện tính năng lên lịch quét bằng việc bỏ tích chọn ở ô “Run missed scan after startup” và “Update before scanning” nếu chúng bị vô hiệu hóa trong phần cài đặt.
Fix lỗi khi chuyển đổi lịch quét cũ trong các giai đoạn cập nhật từ bản 9 thành bản 10.
Fix lỗi lộ diện khi những lần quét theo kế hoạch khởi động bị trục trặc sau khi cập nhật phần mềm.

Vài chức năng chính của Emsisoft Anti-Malware

Lướt web an toàn
Nếu như bạn vô tình truy cập vào một trang web mà có chứa trojan hay phần mềm độc hại thì Emsisoft Anti-Malware sẽ ngăn bớt bạn thực hiện điều đó. Danh sách những trang web lừa đảo và rủi ro được tích hợp sẵn trong phần mềm sẽ tự động được cập nhật hàng giờ.
Đảm bảo an toàn cho file
Lớp bảo mật cần thiết này sẽ kiểm tra tất cả tệp được tải xuống hay đi từ cơ sở dữ liệu nhận dạng hơn 10 triệu phần mềm độc hại từng được biết tới. Chức năng này thực sự khôn khéo và tự tối ưu hóa nó một cách liên tiếp. Vì thế bạn sẽ thấy là chắc chắn dễ chịu và ko cần âu lo khi có nhiều tệp được quét trong background với lúc.Ngăn bớt hành vi đáng ngờ
Để ngăn bớt kịp thời những mối đe dọa mà chưa được tích hợp trong cơ sở dữ liệu nhận diện virus, Emsisoft Anti-Malware sẽ ko ngừng theo dõi và gigiết hại hành vi của tất cả chương trình đang hoạt động, sau đấy đưa ra cảnh báo ngay khi tìm ra có dấu hiệu đáng ngờ.Loại trừ một ứng dụng khỏi danh bạ quét
Nên chọn lựa tùy chọn này khi có ý định loại trừ một ứng dụng khỏi các giai đoạn gigiết hại cùng điều kiện bảo đảm là phần mềm này chắc chắn vô hại.Yêu cầu hệ thống:
    Tốc độ giải quyết: 2 GHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
    Dung lượng ổ cứng: 100 MB


Link Tải Emsisoft Anti-Malware Free mới nhất: