Tải Enchanted Fairy Spa cho iOS

Link Tải Enchanted Fairy Spa cho iOS chính thức:

Enchanted Fairy Spa cho iOS là trò chơi thư giãn tại spa kỳ thú, thu hút và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Enchanted Fairy Spa cho iOS là trò chơi hợp cùng trẻ em, nổi bật là những nhỏ gái. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia với những nhỏ trong một cuộc phiêu lưu thú vị tại spa thư giãn thành trọng và thử nghiệm nhiều kiểu hóa trang độc đáo khác!Với Enchanted Fairy Spa cho iOS, bạn được phép:
Sẵn sàng làm quen cùng những phong cách hóa trang lạ kỳ bằng liệu pháp độc đáo của Fairy Spa.
Dùng 12 dụng cụ ma thuật khác nhau để biến cô ấy tiên của bạn thành cô bé đẹp nhất và nổi trội trong đám đông.
Soi gương treo trên tường, tìm hiểu điều kỳ diệu trong chiếc gương ma thuật và những lời phù phép, lời nguyền trong trò chơi thần tiên này.
Enchanted Fairy Spa cho iOS
Những cô ấy tiên xinh đẹp đang phải được trợ giúp!
Trong Enchanted Fairy Spa cho iOS, game thủ sẽ chọn một trong 4 cô ấy tiên nổi tiếng đang cần bạn ra tay nghĩa hiệp để trợ giúp! Các cô ấy tiên đều đang gánh chịu một lời nguyền ma thuật và cần bạn chữa bệnh.Họ từng bị biến thành những hòn đá? Người chơi có thể sử dụng lời niệm chú ma thuật để làn da của cô ấy tiên biến thành mềm mại như trước đây.Họ từng ăn đúng sai táo chứa thuốc độc? Dùng chiếc gương ma thuật để tìm trái táo và mang nó ra khỏi cơ thể nàng. Những cô ấy tiên kém ớt thực sự cần bạn trợ giúp cùng một loạt những dụng cụ có sẵn. Người chơi cũng có thể chế ra nước hoa và sử dụng như một thành phần phép thuật trong công thức của mình. Trò chơi hài hước này sẽ biến những cô ấy tiên bị bệnh biến thành biểu tượng sắc đẹp ngay trong tay bạn.Khiến họ biến thành nổi trội, tuyệt đẹp và duy trì vẻ đẹp!
Lúc đang chữa bệnh cho những cô ấy tiên bằng lời niệm chú ma thuật và những liệu pháp spa chuyên nghiệp, game thủ đồng thời cũng trả lại vẻ đẹp vốn có cho những cô bé và làm cho họ tuyệt đẹp hơn bao giờ hết! Tạo cho họ một vẻ ngoài và kiểu tiên tiến, cho họ thư giãn trong nước hoa (thực hiện trong một trò chơi bé hài hước) và rất nhiều trải nghiệm kỳ thú khác. Trò chơi Enchanted Fairy Spa cho iOS cho phép game thủ chăm sóc toàn diện cho cô ấy tiên của mình và biến hóa hình thức để có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.
Chức năng chính của game Enchanted Fairy Spa cho iOS:

Chữa bệnh cho cô ấy tiên bị thương bằng những liệu pháp spa chuyên nghiệp và hỗ trợ họ ngày một đẹp hơn.
Nhấn để làm nước hoa bằng việc sử dụng những nguyên liệu ma thuật trong một trò chơi bé hài hước.
Kéo những bộ quần áo mới lên người cô ấy tiên để thay đổi quần áo cho nàng.

Enchanted Fairy Spa cho iOS cung cấp:

4 cô ấy tiên xinh đẹp để chọn lựa.
6 cách để chăm sóc cô ấy tiên của bạn trong bộ liệu pháp spa chuyên nghiệp gồm có chăm sóc tóc, chữa mắt thâm quầng và làm nước hoa trong mini game kỳ thú.
6 dụng cụ đặc sắc và kỳ diệu như gương ma thuật để tìm trái táo chứa thuốc độc và lời nguyền ma thuật để biến hòn đá thành làn da mềm mại, được cung cấp trong bộ Spa chuyên nghiệp.
16 bộ quần áo khác nhau để những cô ấy tiên thay đổi.
16 phong cách waxing khác nhau.
16 liệu pháp chăm sóc mắt độc đáo.
8 thành phần ma thuật khác nhau để đưa vào nước hoa, tạo phải những mùi hương và kiểu khác nhau.
Về nhà phát hành TabTale
Với hơn 300 triệu lượt tải về và con số này ko ngừng tăng lên, TabTale từng thể hiện được vị thế của nhà phát hành tiên phong cho những chuyến phiêu lưu ảo trên thiết bị di động mà mọi phụ huynh và trẻ em đều ưa thích. Các SP kỳ thú của TabTale gồm có sách điện tử tương tác, trò chơi và những trải nghiệm mang tính giáo dục cho những bé.Chờ đợi phản hồi từ phía người sử dụng
Phụ huynh và những em bé chính là những người đánh giá tuyệt vời cho trò chơi Enchanted Fairy Spa cho iOS. Nếu như bạn ưa thích game này, vừa ý bình chọn và đánh giá game này. Nhà phát hành không thể phản hồi nhận xét trên cửa hàng App Store, vừa ý liên lạc trực tiếp qua chỗ ở Email supportTabTale.com để báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau. Liên hệ cùng nhà phát hành 24/7 bằng câu hỏi và nhận xét ngẫu nhiên.Lỗi chưa có âm thanh
Nếu như âm thanh ko hoạt động, vừa ý kiểm tra nút âm lượng xem có đang sống chế độ tắt không, kích họa ứng dụng, sau đấy tăng âm lượng và âm thanh sẽ hoạt động (game thủ có thể tìm được nút câm và nút âm lượng ở bên thiết bị).Nhà phát hành khuyến khích người sử dụng nâng cấp thiết bị lên bản iOS mới nhất trước khi cài đặt trò chơi này. Game ko giúp tốt trên iPhone 2, iPod Touch thế hệ thứ 2.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Enchanted Fairy Spa cho iOS mới nhất: