Tải Endless Numbers cho Android

Link Tải Endless Numbers cho Android chính thức:

Endless Numbers là phần mềm dạy nhỏ học số đếm tiếng Anh bằng những mini game được tạo ra dễ dàng, bắt mắt chạy kèm những hình ảnh minh họa thực sự kỳ thú.
Học số đếm tiếng Anh qua những mini game có tính tương tác cùng Endless Numbers
Tương tự như việc học những từ ngữ phổ biến nhất cùng ứng dụng Endless Reader, Endless Numbers tiếp tục là 1 tiện ích dạy nhỏ học số đếm tiếng Anh thực sự dễ dàng tuy nhiên cực kỳ hiệu quả mà chúng tôi có ý định giới thiệu xuất hiện bạn. Thông qua những mini game được tạo ra cùng hiệu ứng động kỳ thú, hình ảnh minh họa là những đồ vật quen thuộc và hệ thống con số căn bản như 1, 2, 3, 4, 5... , nhỏ sẽ dễ ghi nhớ số đếm một cách nhanh hơn thay bởi vì cách học truyền thống là phát âm đã chữ số.
Video giới thiệu ứng dụng cho bé: Endless Numbers cho Android


Đặc điểm của ứng dụng học số đếm Endless Numbers cho Android

Học 5 số đếm dễ dàng miễn phí. Mua những đùm IAP để được học nhiều hơn.
Hiệu ứng động kỳ thú hỗ trợ nhỏ dễ nắm bắt những con số và cách đếm số.
Các câu đố có tính tương tác hỗ trợ nhỏ rèn luyện kỹ năng toán học căn bản.
Endless Numbers được tạo ra đế hỗ trợ nhỏ học số đếm tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả. Không có sự canh tranh về điểm số, chưa có áp lực chiến thắng hoặc bất kì căng thẳng nào cho trẻ.
Học số đếm dễ dàng hơn cùng Endless Numbers
Chú ý cần thiết:Endless Numbers chỉ miễn phí học 5 con số. Người sử dụng sẽ nên trả phí để được trải nghiệm đầy đủ những chức năng.
Người sử dụng cần bảo đảm thiết bị đủ bộ nhớ để ứng dụng đi yên ổn.
Nên kiểm tra loa thiết bị (microphone / âm lượng thiết bị) trước khi sử dụng để bảo đảm âm lượng phát ra ko ảnh hưởng đến tai của trẻ. 


Link Tải Endless Numbers cho Android mới nhất: