Tải Enigmail

Link Tải Enigmail chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Enigmail

Lúc làm việc cùng email, chắc hẳn những bạn sẽ có một khi nào đấy có ý định dữ liệu của mình sẽ được mã hóa. Chả hạn như việc gửi chạy những thông báo cần thiết, thảo luận cơ sở dữ liệu hay việc thông báo nhạy cảm khác, bảo đảm bạn sẽ có ý định biết thư điện tử của mình hiện có được thảo luận một cách an toàn hoặc không. Cách tuyệt vời để thực hiện điều này là bạn sử dụng kỹ thuật mã hóa. Với hệ điều hành Windows, có vô vàn cách để mã hóa dữ liệu của bạn nhưng trong trường hợp này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một tool mang tên GNU Privacy Guard (GnuPG). Đây là 1 tool mã nguồn mở, tin cậy, miễn phí và có thể làm việc tốt cùng extension của Thunderbird là Engimail.
Enigmail là 1 extension quan trọng cho bất kì ai có ý định bảo mật trong các giai đoạn thảo luận thư điện tử của mình. Cách thức sử dụng thực sự dễ dàng khiến bất kì ai cũng có thể sử dụng chương trình một cách dễ.

Với Windows, bạn sẽ nên cài đặt phần mềm mã hóa trước khi cài đặt Enigmail. Như những gì vừa giới thiệu trên, chương trình mà chúng tôi giơi thiệu trong bài là GnuPG. Lúc GnuPG được cài đặt, bạn được phép thực hiện thử thách tiếp theo của mình là cài đặt Enigmail.


Link Tải Enigmail mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)