Tải Enolsoft PDF Extract Image cho Mac

Link Tải Enolsoft PDF Extract Image cho Mac chính thức:

Enolsoft PDF Extract Image cho Mac là 1 tool trích xuất ảnh từ file PDF cho Mac thực sự dễ dàng và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng được tạo ra nổi bật dành cho người sử dụng Mac để họ có thể dễ trích xuất ảnh từ những tệp Adobe PDF và sau đấy chuyển đổi ảnh được trích xuất thành những định dạng ảnh phổ biến như: TIFF, JPEG, PNG, GIF và BMP mà ko yêu cầu cài đặt thêm Acrobat và Adobe Reader.
Enolsoft PDF Extract Image cho Mac

Chức năng chính:

Trích xuất ảnh từ PDF thành những định dạng ảnh phổ biến
Hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ một hay nhiều tài liệu PDF thành những định dạng ảnh phổ biến như: JPEG, BMP, GIF, PNG và TIFF.
Trích xuất ảnh từ tệp PDF mà ko làm giảm chất lượng
Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn trích xuất ảnh từ file PDF mà ko làm ảnh hưởng xuất hiện chất lượng và ko yêu cầu nên nén file.
Trích xuất ảnh từ những tệp PDF được mã hóa trên Mac
Hiện tại, Enolsoft PDF Extract Image cho Mac từng giúp trích xuất ảnh từ file PDF có mật khẩu bảo vệ thành những tệp hình ảnh phổ biến.
Hoàn toàn giúp Mac OS X 10.8 Mountain Lion
Hoàn toàn giúp Mac OS X 10.6 Snow Leopard, Mac OS X Lion và OS X 10.8 Mountain Lion trên Mac Pro, Mac Book, iMac & Mac Book Air.
Hỗ trợ giải quyết hàng loạt PDF trên Mac
Cho phép bạn thêm nhiều file PDF để trích xuất ảnh trên Mac, điều đó hỗ trợ bạn có tốc độ chuyển đổi siêu nhanh và tiết kiệm thời gian cho bạn.
Trích xuất ảnh từ những trang PDF cụ thể
Đây là 1 phần mềm độc lập, bạn được phép xác định phạm vi trang để chỉ trích xuất ảnh từ một vài trang PDF cụ thể trên Mac.

Yêu cầu hệ thống:

Loại chip giải quyết: Intel
Tốc độ giải quyết: 1GHz
RAM: 512MB hay hơn
Độ phân giải: 1024x768


Link Tải Enolsoft PDF Extract Image cho Mac mới nhất: