Tải Era of War cho Android

Link Tải Era of War cho Android chính thức:

Era of War cho Android là 1 trong các trò chơi chiến thuật do người Việt phát triển hiện đang hấp dẫn được sự lưu ý thực sự lớn từ phía cộng đồng game thủ. Hai điểm nổi trội nhất của Era of War chính là lối chơi mang kiểu game đế chế huyền thoại Clash of Clans với nền đồ họa cực kỳ sắc nét.
Giao diện game Era of War
Clash of Clans hiện đang là 1 trong các SP "hái ra tiền" chính của Supercell làm cho hãng game này đang đứng trong top những NSX game có doanh thu "rủng rỉnh" nhất. Sau thành công của thế hệ tiền nhiệm, việc Supercell tiếp tục ra mắt Clash Royale càng làm cho cộng đồng game thủ biến thành "bấn loạn" và dự báo, trò chơi này có năng lực sẽ lấn át vô vàn trò chơi khác với thể loại trong năm 2016. Nhưng, có vẻ hơi sớm nếu khẳng định điều đó bởi vì mới đây, trò chơi có tên Era of War đc xây dựng bởi một nhóm lập trình viên người Việt từng chính thức đánh tiếng Google Play cùng sức lan tỏa cực kỳ lớn. Chỉ trong vài ngày, trò chơi sở hữu nhiều nét giống huyền thoại Clash of Clans này từng cán mốc 50 nghìn lượt tải xuống và vô vàn lời ca ngợi "màu mè" từ phía những tạp chí đánh giá. Trong bài viết này, nên với mtaive.com điểm qua một vài nét chính về Era of War và xem thử liệu nó có biến thành một "cơn bão" trong làng game Việt năm nay ko nhé.
Video giới thiệu game chiến thuật Era of War cho Android

Về căn bản, Era of War là 1 trò chơi chiến thuật điển hình tuy nhiên được xây dựng theo kiểu thực sự sáng tạo, đồ họa sắc nét, hệ thống chức năng được đầu tư công phu và có thể được xem như là "Clash of Clans của người Việt". Tham gia game, thử thách chính của bạn là xây dựng những tòa nhà và công trình để phục vụ cho hoạt động phát triển quân đội, lương thực và đã bước xâm chiếm vùng đất của đối thủ. Nếu như có một chiến lược đúng đắn, bạn sẽ nhanh lẹ biến thành thủ lĩnh của thế giới Era of War - một thế giới mang hơi hướng Châu Âu cổ đại - nơi con người và những thế lực siêu nhiên đối đầu lẫn nhau trong những cuộc chiến cực kỳ khốc liệt.Trong các giai đoạn xâm chiếm vùng đất của những game thủ khác, bạn được phép chọn lựa địa điểm thích hợp để bố trí binh lính, thu thập chiến lợi phẩm, phá hủy công trình của đối thủ, sử dụng những chiến thuật khôn khéo để giảm thiểu tài nguyên cần sử dụng nhằm phục vụ cho những hoạt động khác cần thiết hơn như xây dựng lâu đài, nâng cấp khu vực huấn luyện lính... Ngoài ra, việc tham gia vào một Clan sẽ hỗ trợ bạn tăng cường sức mạnh quân đội và trải nghiệm những cuộc chiến diễn ra trên quy mô lớn hơn nữa.
Giao diện màn đấu game Era of War

Chức năng nổi trội của game đế chế Era of War cho Android

Hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng âm thanh hào hùng.
Xây dựng nhà, những công trình phòng thủ và mở rộng vùng đất của bạn.
Tấn công vương quốc của những đối thủ khác để chiếm lấy tài nguyên nhằm phát triển đế chế của bạn và xây dựng danh tiếng.
Hơn 10 lớp nhân vật và rất nhiều level khác nhau.
Khám phá hàng trăm chiến thuật chiến đấu, kết hợp lính, những monster nổi bật và vị thần để kđôi phá nguồn sức mạnh tổng hợp.
Chinh phục những thử thách nhiệm vụ trên maps để giành lấy tài nguyên quý báu.
Tạo Clan (liên minh), mời friend và những game thủ khác với tham gia, share khoảnh khắc hào hùng trong mỗi trận chiến và với nhau phát triển Clan để biến thành mạnh hơn những Clan khác.
Tham gia vào Clan War và giành lấy tài nguyên.
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Việt, tiếng Anh.
Hệ thống thử thách trong trò chơi Era of War

Chức năng mới nhất của game đế chế Era of War cho Android

Cập nhật nội dung mới
Nâng cấp hình ảnh của những đơn vị (Troop): Chiến binh, kẻ giết người và pháp sư.
Nâng cấp nội dung của những công trình: phòng không, mỏ hút dầu, kho hút dầu.
Cập nhật những nội dung sau
Cập nhật sức mạnh của những vị thần cấp cao.
Cập nhật những mục trang bị và xẻ trợ: bẫy điện, rồng.
Cập nhật: tài nguyên, maps.
Cập nhật những vật cản.
Bản đồ game Era of War
Chú ý cần thiết:
Era of War miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP mất tiền yêu cầu game thủ trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
Era of War có chứa một vài nội dung chỉ dành cho game thủ trên 12 tuổi.


Link Tải Era of War cho Android mới nhất: