Tải Escape Machine City cho Android

Link Tải Escape Machine City cho Android chính thức:

Thời gian ko chờ đợi bất kì ai. Vì thế, bạn nên vô cùng nỗ lực và đi đua cùng thời gian để thoát khỏi khỏi TP máy móc bí mật trong game giải đố Escape Machine City - một game trí tuệ xuất hiện từ nhà phát triển đầy sáng tạo Snapbreak.
Mục tiêu của bạn là trốn ra khỏi TP bí mật

Mục tiêu của bạn là trốn ra khỏi TP máy móc bí mậtCuộc phiêu lưu Escape Machine City đưa bạn xuất hiện một TP máy móc bị mắc kẹt trên vách đá cao, trong một vùng đất hoang vắng. Bạn bị đặt trong tình huống khốn khó, buộc nên tồn tại và ra khỏi thế giới máy móc bí mật bằng việc giải những câu đố khác nhau trong thời gian tất yếu.Câu chuyện của game bắt đầu thực sự cuốn hút. Một trận mưa sao băng từng trút xuống TP. Tất cả mọi người từng di tản trong khi chỉ còn duy nhất bạn bị mắc kẹt bên trong nhà ga. Và cơ hội sống sót duy đặc biệt chui xuống cống ngầm. Giờ đây, tất cả những gì bạn nên làm là tìm ra một đường ra trước khi quá muộn. Tìm một đường ra được ẩn đằng sau vô vàn câu đố cần game thủ giải đáp nhằm ra khỏi TP máy móc đáng sợ này.
Đồ họa 3D với hiệu ứng lộng lẫy

Đồ họa 3D với hiệu ứng lộng lẫyTham gia vào những thử thách đầy thách thức và giải câu đố kỳ thú. Người chơi cần vượt qua 15 level để tìm thấy đường ra. Ban đầu, ở cấp độ thứ nhất, game thủ sẽ được đưa tới phòng máy phát điện, nếu vượt qua thì sẽ đến khu vực cống ngầm, sau đấy là xuất hiện Back Street và rất nhiều hơn nữa.Game Escape Machine City có hệ thống điều khiển thực sự dễ. Mục tiêu tận cùng của bạn là trốn thoát. Tuy nhiên một câu hỏi luôn thưởng trực là "Làm như nào để ra khỏi thế giới máy móc này?" Mọi thứ bạn nên làm là thu thập và kết hợp những item, xử lý câu đố và phá mã. Tuy nhiên đừng chủ quan. Mọi thứ ko dễ dàng như bạn nghĩ đâu!
Hàng chục câu đố và thách thức độ đáo

Hàng chục câu đố và thách thức độ đáoThu thập những tool mà bạn cho là chúng quan trọng cho kế hoạch trốn thoát. Kết hợp chúng cùng những đồ vật khác để chúng biến thành có ích. Bên cạnh đó, game thủ sẽ luôn nên chú tâm vào trò chơi bởi vì có thêm một thử thách là tìm ra những mảnh ghép bí ẩn ẩn giấu trong khu vực, và biến chúng trở lên có ích bằng việc ghép chúng lại cùng nhau.Tìm những gợi ý. Phóng to tất cả những món đồ nằm rải rác trong khu vực và quan sát xem liệu có bất kì thứ gì bạn được phép sử dụng để phục vụ cho cuộc sinh tồn của mình hoặc không. Dùng mọi thông báo mà bạn tìm được và sử dụng chúng để có lợi thế tối đa.
Khám phá 15 vị trí và những bí ẩn của nó

Khám phá 15 vị trí và những bí ẩn của nó
Chức năng mới của game Escape Machine City cho Android

Game giải đố trốn ra khỏi TP cùng đồ họa 3D với hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy.
16 cấp độ đẹp để tìm hiểu. 9 cấp độ thứ nhất có sẵn cho game thủ trải nghiệm miễn phí.
Hàng chục thử thách đầy thách thức và câu đố kỳ thú.
Chức năng mới
Tích hợp Google Play Games.
Các thành tích.
Vài fix lỗi.
Thực hiện một vài việc làm để tối ưu hóa game.


Link Tải Escape Machine City cho Android mới nhất: