Tải Escape With Words cho iOS

Link Tải Escape With Words cho iOS chính thức:

Chơi game giải ô chữ tiếng Anh theo cách mới cùng Escape With Words cho iOS. Game sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi trí tuệ giải đố mới lạ và maps game cải tiến, hợp cùng game thủ ưa thích tiếng Anh và những trò chơi ô chữ phong cách mới.
Game trí tuệ giải đố
Giải ô chữ tiếng Anh
Khám phá thế giới hoạt hình sống động cùng những điều thú vị trong Escape With Words cho iOS. Tại đây, bạn sẽ được làm quen cùng nhiều sinh vật lạ kỳ, tham gia vào chuyến phiêu lưu đậm chất trí tuệ và hỗ trợ nhân vật chính chinh phục nhiều vị trí khác nhau. Có đến 83 nhiệm vụ và 330 câu đố tiếng Anh đang đợi bạn thử sức!Mỗi level trong Escape With Words cho iOS tương ứng cùng 1 câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Người chơi sẽ mở khóa đã từ 1 cho xuất hiện khi làm xong cả câu. Lúc đấy, nhân vật chính là chú nhím sẽ thực hiện việc làm theo chỉ bảo để chuyển thành level tiếp theo, cứ như thế cho xuất hiện khi làm xong cả maps game có độ khó tăng dần trong Escape With Words!
Video giới thiệu game ô chữ Escape With Words

Tuy rằng là trò chơi trí tuệ giải ô chữ tiếng Anh quen thuộc tuy nhiên Escape With Words lại được tạo ra dưới dạng 1 cuộc phiêu lưu hài hước với những nhân vật. Thử thách của game thủ là mở đường cho nhân vật, thu thập tay sai, tìm kho báu, đối mặt cùng ma, quái vật, bạch tuộc khổng lồ... để phá đảo ở level tận cùng. Mỗi bàn chơi đều đưa ra những tình huống khác nhau để bạn giải đố. Nên tựa vào những từ chỉ bảo và hình ảnh gợi ý để tìm ra lời giải nhanh nhất có thể!
Chức năng chính của game trí tuệ Escape With Words

Game giải ô chữ tiếng Anh phong cách mới
Như từng kể ở trên, mỗi level sẽ tương ứng 1 câu tiếng Anh trọn vẹn, có thể mở khóa sẵn 1 vài từ. Thử thách của bạn là chạy tìm những từ còn lại tựa theo bộ chữ cái có sẵn. Nên sử dụng câu gợi ý và hình ảnh minh họa để tìm ra từ đúng, trong trường hợp khó khăn có thể sử dụng Hint miễn phí (mỗi game thủ sẽ xuất phát cùng 5 gợi ý). Game sẽ có những cái bẫy nho bé để bạn tỏ ra năng lực phân tích và giải đố của mình. Chớ quên tập trung lưu ý vào việc làm và bối cảnh bên cạnh. Bất cứ chi tiết nào dù là bé nhất cũng có thể biến thành manh mới hỗ trợ bạn giải đố.Trên hành trình đậm chất trí tuệ này, game thủ sẽ làm bạn cùng nhiều sinh vật kỳ thú, hỗ trợ nhân vật chính chu du đến nhiều nơi và chinh phục 83 nhiệm vụ - tương ứng cùng hơn 300 câu giải đố từ dễ xuất hiện khó.
Hoàn thành mọi thử thách
Mở đường cho nhân vật tiến đến level mới, chiêu mộ thêm bạn đồng hành, tìm kho báu, đấu cùng boss... Tất cả góp phần tạo phải sự phong phú của 1 trò chơi giải ô chữ - vốn hoặc bị đánh giá là đơn điệu và nhàm chán.Suy nghĩ thật nhanh
Nên tìm từ còn thiếu trong câu mà bàn chơi đưa ra. Dùng cử chỉ ngón tay để nối những chữ cái liền kề theo chiều dọc, ngang hoặc đường chéo sao cho tạo thành từ có nghĩa. Ở những bàn chơi đầu, thử thách rất dễ dàng cùng những từ ngắn và phổ biến. Càng về sau độ khó càng tăng lên cùng từ dài và rắc rối hơn vô vàn.
Tìm từ tiếng Anh đúng
Phiêu lưu thú vị
Giữ sự bình tĩnh xuất hiện cùng
Mọi câu hỏi đều có đáp án, bởi vì vậy nếu gặp câu khó bạn chắc chắn có thể nhờ xuất hiện sự giúp đỡ của phần gợi ý (Hint). Mỗi game thủ có 5 gợi ý miễn phí, mỗi gợi ý tương ứng cùng 1 chữ cái được mở bên dưới ô đáp án. Hoặc bạn cũng có thể chơi lại 1 ván nhiều lần cho xuất hiện khi tìm thấy đáp án đúng.Game trí tuệ giàu chức năng
Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
Có thể tiếp tục cuộc hành trình tri thức trên mọi thiết bị iDevice khi đồng bộ tiến độ chơi qua iCloud.
Mở khóa thành tích trong Game Center.
Hơn 300 câu đố hay.
Escape With Words cho iOS ko chỉ là 1 game giải trí thông hay mà còn là phương pháp học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả cho cả trẻ em và người lớn. Thông qua những ô chữ tiếng Anh từ dễ dàng xuất hiện rắc rối, game thủ sẽ tích lũy được thêm nhiều từ mới, dễ ghi nhớ ngữ nghĩa nhờ hình ảnh minh họa và tình huống kèm theo.


Link Tải Escape With Words cho iOS mới nhất: