Tải ESET Mobile Security & Antivirus cho Android

Link Tải ESET Mobile Security & Antivirus cho Android chính thức:

ESET Mobile Security & Antivirus cho Android là 1 tool bảo mật và diệt virus thực sự mạnh dành cho những smartphone và máy tính bảng Android. Hiện ESET Mobile Security & Antivirus cho Android từng giúp Tiếng Việt phải thực sự thuận tiện cho người sử dụng tải xuống thiết bị để trải nghiệm.
ESET Mobile Security
Chức năng của ESET Mobile Security & Antivirus cho Android
ESET Mobile Security & Antivirus cho Android hoạt động hiệu quả
Lúc xét xuất hiện những nguy cơ tấn công và mức độ bảo mật, người sử dụng Android hay thực sự âu lo vì nền tảng di động này chính là đối tượng thứ nhất của những cybercrime hoặc những tội phạm tin học và số lượng những phần mềm độc hại trên những thiết bị này cũng có xu hướng tăng lên thực sự nhanh lẹ. Do vậy, việc chọn lựa một chương trình bảo mật toàn diện, hỗ trợ ngăn ngừa những nguy hiểm bị xâm nhập từ những mục tiêu bên ngoài là việc mà mọi người sử dụng đều thực sự phải có. Và hôm nay, mtaive.com sẽ giới thiệu cho những bạn một tool thực sự mạnh mẽ và dễ dàng khi sử dụng, đấy chính là Mobile Security & Antivirus - một SP xuất hiện từ hãng phần mềm ESET.
Khám phá Internet an toàn ngay trên đường đi

Thế giới online đang chờ đợi bạn và nó ngày càng phát triển mạnh trên mobile. Với công nghệ bảo mật cao nhất của ESET, chưa có lí do gì bạn từ chối cài đặt Mobile Security & Antivirus trên smartphone.
Duyệt web hoặc mua sắm online?
Tự tin tìm hiểu Internet nhờ “hàng rào” chống virus từng được kiểm chứng với chức năng Anti-Phising bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn.
chống trộm
Bạn sẽ làm gì nếu smartphone bị mất?
Anti-Theft chủ động chụp ảnh mục tiêu quyết tâm truy cập dữ liệu của bạn, gửi chúng đến http://my.eset.com và khóa thiết bị.
lọc cuộc gọi
Bạn có ý định riêng tư hóa ĐT
Chỉ nhận cuộc gọi và tn mong có ý định và tại thời điểm bạn muốn. Chặn những cuộc gọi cá nhân hay nhóm sử dụng SMS và Call Filter.

Chức năng chính của Mobile Security & Antivirus cho Android

Ứng dụng diệt virus hoàn hảo cùng năng lực bảo đảm lên xuất hiện 100% (Đạt chứng nhận AV-Test năm 2015).
Tự động quét những tệp và ứng dụng được tải về.
Quét theo yêu cầu bất kì khi nào bạn kích hoạt ứng dụng.
Khu vực cách ly sẽ chứa những mối đe dọa bị tìm ra mà ko ảnh hưởng đển các giai đoạn hoạt động của thiết bị.
Chức năng Anti-Theft được kích hoạt bằng những lệnh SMS: Remote Lock (đồng hồ từ xa), Remote Siren (chuông báo động từ xa), GPS Location (định vị GPS) và Remote Wipe (delete bỏ dữ liệu từ xa).
Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
Ngôn ngữ giúp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Bồ Đào Nha (Brazil), Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn, Trung giản thể, Trung phồn thể.....
Giao diện quét thiết bị trong Mobile Security & Antivirus
Các chức năng chống virus trong Mobile Security & Antivirus
ESET Mobile Security & Antivirus chứa tất cả chức năng bạn phải để bảo mật dữ liệu trên smartphone. Nó có đôi bản: Miễn phí và Premium.
ESET Mobile Security & Antivirus FreeESET Mobile Security & Antivirus Premium
Diệt virus
Quét hệ thống tại thời gian thực
Khóa từ xa
Chuông báo động từ xa
Định vị GPS
Hỗ trợ máy tính bảng
Chụp ảnh nhanh
Cảnh báo pin thấp
Kết hợp SIM
Lọc tn và cuộc gọi
Xóa bỏ dữ liệu từ xa
Chủ động chống trộm
Chống lừa đảo
Tùy chỉnh tn MH
Theo dõi địa điểm
 Chú ý: Để truy cập những chức năng premium, nên download ESET Mobile Security và nâng cấp lên bản nổi bật này.

Vài chú ý khi cài đặt Mobile Security & Antivirus cho Android

Để bảo vệ thiết bị và những thông báo riêng tư của bạn, ESET sẽ yêu cầu quyền cấp phép. Nhưng, NSX cam kết ko sử dụng quyền này vào việc thu thập dữ liệu hoặc mục đích Marketing.
Lúc cài đặt ứng dụng, bằng việc chấp nhận việc tham gia vào ESET Live Grid, nghĩa từng là sử dụng đồng ý cùng điều khoản, ESET Live Grid sẽ sử dụng những thông báo được thu thập từ hàng triệu khách hàng trên thế giới của ESET để cung cấp cho bạn một mức bảo vệ an toàn nhất, được xây dựng từ hệ thống cảnh báo sớm hiện đại ThreatSense.net.
Lúc cài đặt Mobile Security & Antivirus, những ứng dụng ko ưng ý (có thể) phải có sự đồng ý trước khi cài đặt. Các phần mềm này có thể ko gây nên ngẫu nhiên nguy hiểm nào, nhưng chúng có thể ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất, độ tin cậy hay thay đổi cách hoạt động của thiết bị bạn đang sử dụng. Người sử dụng có thể chọn lựa Bật chức năng tìm ra hay Không bật chức năng tìm ra trong các giai đoạn cài đặt.
Người sử dụng cần cung cấp chỗ ở thư điện tử chính xác để được những thông báo từ NSX về giấy phép SP và được giúp trực tiếp từ bộ phận Chăm sóc khách hàng.
Nếu như ko mua bản PREMIUM, sau 30 ngày, tính năng diệt virus của ứng dụng trên thiết bị của bạn vẫn sẽ được tiếp tục vô thời hạn, còn những chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa.
Trong các giai đoạn sử dụng, nếu gặp nên ngẫu nhiên một việc nào, người sử dụng có thể gửi thông báo xuất hiện NSX bằng việc điền vào biểu mẫu chăm sóc khách hàng Customer Care được tích hợp trong ứng dụng, hay gửi thư điện tử xuất hiện playeset.com hay truy cập vào động đồng ESET Security Forum để được giúp sớm nhất.

Cập nhật ESET Mobile Security & Antivirus cho Android (2/5/2018)

Khám phá chức năng nổi bật mới - App Lock
Bảo vệ truy cập ứng dụng dễ bằng mã PIN hay vân tay
Bảo đảm trẻ nhỏ, người thân, đồng nghiệp ko làm xáo trộn dữ liệu nhạy cảm của bạn
Tối ưu hóa và fix lỗi bug để đạt hiệu suất tốt hơn


Link Tải ESET Mobile Security & Antivirus cho Android mới nhất: