Tải ESPN cho iOS

Link Tải ESPN cho iOS chính thức:

ESPN cho iOS là phần mềm hỗ trợ bạn cập nhật tỉ số, tin tức thể thao và xem những trận đấu trực tiếp, miễn phí trên thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Cập nhật tỉ số từ kênh ESPN
Tổng hợp tin tức thể thao trên ESPN

Xem tường thuật trực tiếp, tỉ số và tin tức thể thao từ kênh ESPNESPN có tên gọi cũ là ESPN Mobile hay cách gọi khác là ESPN App. Đây là phần mềm thể thao số 1 trên thị trường cùng cơ sở dữ liệu khổng lồ từ kênh thể thao cao nhất thế giới ESPN. Với ESPN App cho iOS, người sử dụng có thể cập nhật tỉ số đã phút 1, xem tin tức mới, video trực tuyến hoặc phần nhận xét audio từ kênh ESPN cùng chất lượng truyền nội dung yên ổn, rõ nét. Chớ quên đăng nhập và riêng tư hóa ứng dụng ESPN của mình để nhận thông tin đẩy thì có thay đổi về tỉ số và tin tức về đội tuyển hoặc giải đấu mà bạn tò mò. Cho dù bạn đang sống đâu và vào bất kì khi nào, ESPN luôn bên bạn để giữ trạng thái truy cập cùng thế giới thể thao sôi động đang diễn ra trên khắp hành tinh.
Chức năng chính của ứng dụng ESPN trên iPhone/iPad

Truy cập nhanh tỉ số và tin tức từ nhiều giải đấu lớn như MLB, NFL, College Football, NBA, HNL, College Basketball, MLS, Esports...
Đọc tin tức và xem video từ những đội tuyển hoặc giải đấu mà bạn ưa thích trong phần Feed chung. Dễ dàng chọn giải đấu và đội tuyển ưa thích để bắt đầu tìm hiểu ESPN theo cách riêng.
Lúc bạn chưa có sẵn tivi hoặc có ý định stream 1 trận đấu? Phải thao tác 1 chạm để stream sự kiện trực tiếp, cập nhật tin tức đã phút 1, xem tin nổi trội và phần nhận xét phân tích từ những người chuyên nghiệp - tất cả đều được tổng hợp từ mạng lưới kênh ESPN thế giới.
Cập nhật tin tức thể thao mọi lúc khắp nơi. Có thể stream những kênh radio ESPN trong nước hoặc khu vực, hơn 100 podcast ESPN, phát sóng trực tiếp... Nên chạm vào tai nghe để đón nghe tức thời.
Ứng dụng ESPN Mobile giúp sử dụng trực tiếp trong iMessage của iOS 10, trên Apple Watch hay trình chiếu trên Apple TV.
Phần mở rộng iMessage giúp share tỉ số trực tiếp với bạn bè và xem video nổi trội mà ko cần thoát ứng dụng nt.
Tin tức thể thao nóng hổi
Cập nhật tỉ số đã phút một
Tùy biến ứng dụng ESPN Mobile

Tổng hợp tin tức thể thao và bóng đá thế giới
Các kênh ESPN, ESPN 2, ESPN 3, ESPN U, SEC Network, SEC Network Plus, ESPNews ESPN Deportes và Longhorn Network đều giúp chức năng stream video trực tuyến bằng WatchESPN trong ứng dụng ESPN App. Việc truy cập video phát trực tiếp WatchESPN sẽ được xác thực bởi nhà cung cấp dịch vụ truyền hình mà bạn đang sử dụng và đùm dịch vụ từng đăng ký thuê bao, trong 1 số trường hợp là do nhà mạng Internet cung cấp. Vài nhà cung cấp dưới đây có giúp xem video trực tuyến từ WatchESPN:AT&T U-verse
Bright House Networks
Charter
Comcast XFINITY
Cox
DirecTV
DISH
Google Fiber
Midcontinent Communications
Optimum
Time Warner Cable
Verizon FiOS TV...
Chú ý:
Ứng dụng có chứa quảng cáo từ kênh ESPN hay đối tác thứ 3.
Ứng dụng tích hợp phần mềm đo lường của Nielsen về nghiên cứu thị trường. Người sử dụng có thể vô hiệu hóa tool này trong phần thiết lập ESPN App.

Download ESPN Mobile bản 5.3.1 mới

Fix lỗi một vài người sử dụng ko được thông tin sau khi thiết lập iPhone mới từ phần sao lưu iCloud.
Fix lỗi người sử dụng bị thoát đột ngột ra khỏi ứng dụng.


Link Tải ESPN cho iOS mới nhất: