Tải Ever After High cho Android

Link Tải Ever After High cho Android chính thức:

Ever After High cho Android là trò chơi hóa trang cho công chúa trên Android cùng sự lộ diện của vô vàn người đẹp đã có mặt trong những câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là trò chơi lý tưởng cho những nhỏ để phát triển năng lực sáng tạo.
Những cô ấy công chúa xinh đẹp trong Ever After High
Chào mừng bạn từng xuất hiện cùng thế giới đẹp mê hồn của Ever After High, nơi hội tụ những cô ấy công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc như Apple White, Raven Queen, Madeline Hatter và rất nhiều hơn nữa. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận thử thách tạo ra quần áo, làm đẹp và chăm sóc cho những cô cô ấy của mình, làm cho họ biến thành thật lung linh và luôn tỏa sáng. Nhất là, một khi trải nghiệm Ever After High, những nhỏ còn được phiêu lưu qua nhiều bối cảnh đầy màu sắc như salon, phòng hóa trang, sàn diễn thời trang, tòa lâu đài hoặc cung điện.
Mini game ghép ảnh công chúa trong Ever After High cho Android

Chức năng chính của game hóa trang công chúa Ever After High cho Android

Lựa chọn quần áo cho Apple White, Raven Queen và những cô ấy công chúa khác từ bộ sưu tập thời trang cùng vô vàn mẫu váy và những đồ phụ kiện bắt mắt.
Thể hiện năng lực sáng tạo bằng việc tô màu và trang trí cho những bức tranh về những nhân vật và phong cảnh trong trò chơi tại Câu lạc bộ Nghệ thuật.
Trải nghiệm 25 mini game cùng những nhân vật và vị trí ưa thích. Mỗi mini game đều có 3 mức độ khác nhau, trải dài từ dễ xuất hiện khó để bạn chọn lựa.
Xem những video thu hút cùng nhân vật chính là những cô ấy công chúa và tìm hiểu những câu chuyện kỳ thú về họ.
Tìm hiểu sâu hơn về những cô ấy công chúa trong trò chơi như Madeline Hatter hoặc Cedar Wood bằng việc xem thông báo về tiểu sử của họ.
Trải nghiệm game sâu hơn để tìm hiểu nhiều chức năng thu hút hơn nữa.
Xem video về những cô ấy công chúa trong trò chơi Ever After High cho Android
Trong bản cập nhật mới nhất, Ever After High cũng từng được cho vào nhiều mini game mới, cải tiến đồ họa và fix lỗi trong những bản trước.Chú ý cần thiết: Ever After High miễn phí tuy nhiên một vài item trong trò chơi yêu cầu game thủ trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị. 


Link Tải Ever After High cho Android mới nhất: