Tải EverHero cho iOS

Link Tải EverHero cho iOS chính thức:

EverHero là 1 game bắn súng cổ điển cho di động. Thử thách của game thủ là cứu thế giới khỏi cuộc tấn công của đám quái vật đông đảo. Bạn sẽ kiểm soát một anh hùng đơn độc và gìn dữ thế giới khỏi đoàn quân xâm lược.
EverHero - Game bắn quái ăn theo trò chơi EverWing
 
Tiêu diệt quái vật ngày càng đông đảo

EverHero - Game bắn quái ăn theo trò chơi EverWingEverHero (hay tên khác là EverWings Shooter) là trò chơi bắn súng miễn phí “ăn theo” game Cô tiên bắn quái EverWing trên Facebook Messenger. Nếu như từng chơi EverWing thì bạn sẽ thấy, EverHero giống chắc chắn đến 90%, nổi bật có chăng là tạo ra đồ họa, hình ảnh.Bạn sẽ là 1 cô tiên biết bay chiến đấu đơn độc ở phía cuối MH và bắn đạn về phía quái vật. Trong khi đó, kẻ thù đông đảo bay lởn vởn ở bên trên. Sức sống của mỗi con được tỏ ra bằng một thanh máu ở ngay bên dưới chúng. Lúc thanh máu cạn kiệt về mức zero tức là quái vật từng bị tiêu diệt.Trong trò chơi bắn đạn dở hơi cuồng này, bạn sẽ nên đối mặt cùng số lượng quái vật kẻ thù ngày càng tăng và hung hãn. Lúc tiến triển lên mức cao hơn, game thủ có quyền nâng cấp anh hùng để bảo vệ chính mình, cường hóa sức mạnh và tăng năng lực sát thương lên quái vật. Game được tạo ra dành riêng cho MH cảm ứng phải game thủ chỉ có chạm, vuốt để điều khiển anh hùng, giết tất cả quái vật trong cuộc phiêu lưu thu hút này.
Nâng cấp trong các giai đoạn chơi
 
Cố gắng diệt nhiều quái vật và đạt điểm cao nhất
 
Đồ họa game đẹp, bắt mắt

Game bắn quái mang đậm màu sắc cổ điểnEverHero có gameplay hài hước, mang đậm màu sắc cổ điển. Ngoài ra, nếu bạn từng chơi game bắn gà vũ trụ Chicken Invaders thì sẽ nhìn EverHero có những điểm tương đồng tất yếu.
Chức năng nổi trội của game EverHero cho iOS

Game dễ chơi tuy nhiên khó giỏi.
Thu thập những xẻ trợ mạnh mẽ, kho báu và đánh bại những con boss mạnh mẽ.
Hoạt động mượt mà trên PC bảng và ĐT.
Hiệu ứng âm thanh và nhạc nền tốt nhất.
Game tạo cảm những cổ điển.
Thành tích.
Bảng xếp hạng toàn cầu.
Tương lai thế giới đang sống trong tay bạn. Tải EverWings Shooter và việc làm phiêu lưu và cứu trái đất ngay bây giờ!
Chức năng mới ở bản 1.38
Thêm xẻ trợ mới: Lá chắn (Shield).
Cải thiện giao diện người sử dụng.
Thêm nút tạm ngừng game.


Link Tải EverHero cho iOS mới nhất: