Tải Evernote cho Windows Phone

Link Tải Evernote cho Windows Phone chính thức:

Evernote cho Windows Phone sẽ biến thiết bị di động của bạn biến thành thiết bị giúp não bộ. App này cho phép người sử dụng nhớ và gợi lại ngẫu nhiên thứ gì từng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
Tùy biến

Người sử dụng có thể xem những ghi chú mình từng tạo và lưu lên Evernote theo dạng danh bạ hay dạng thẻ. Lúc một hình ảnh được chèn vào ghi chú, thẻ này sẽ hiển thị theo dạng thumbnail.Một chọn lựa khác cũng đáng để người sử dụng kích hoạt là mã Pin 4 chữ số. Khóa chỉ hoạt động sau khoảng 10 phút ko hoạt động và bạn không thể điều chỉnh hạn chế này trong ứng dụng dành cho nền tảng Windows Phone. Nó vận dụng cùng cả ứng dụng lẫn ngẫu nhiên ghi chú nào người sử dụng ghim lên MH chủ của Windows Phone.Từ ứng dụng Evernote cho Windows Phone, người sử dụng có thể edit và điều chỉnh tất cả những khía cạnh sắp xếp của Evernote, giao lại những thẻ, delete những thẻ ko sử dụng, trộn những ghi chú vào một notebook hợp,... Bạn cũng có thể tạo notebook mới từ phần mềm này, tuy nhiên lại không thể sắp xếp lại. Trong trường hợp này, người sử dụng phải sử dụng ứng dụng Evernote bản trên PC hay trên web để sắp xếp.
Evernote cho Windows Phone
Evernote cho Windows Phone
Evernote cho Windows Phone

Phiên bản Premium và Free

Evernote là dịch vụ miễn phí. Mọi thứ của phần mềm này đều miễn phí và bạn được phép thực hiện vô vàn điều cùng tài khoản miễn phí. Nhưng, những chức năng thêm chỉ cần khi bạn trả $45 mỗi năm hay $5 mỗi tháng cho bản Premium.Tài khoản miễn phí sở hữu chắc chắn mọi chức năng của ứng dụng, ngoại trừ năng lực tìm bên trong file PDF và tag định vị cho những ghi chú, tool chính tả, nhắc nhở, năng lực ghi âm audio. Người sử dụng miễn phí cũng gặp hạn chế cho việc tarilene: 60MB mỗi tháng (chưa có tổng hạn chế trong suốt thời gian sử dụng tài khoản), và kích thước ghi chú, kích thước file đính kèm tối đa 25 MB. Trong khi đó, người sử dụng Premium được 1GB tải lên mỗi tháng, và hạn chế 100MB hạn chế dung lượng cùng ghi chú và bản đính kèm. Tài khoản của cả bản Free và Premium đều giúp 100,000 ghi chú.Một chức năng kỳ thú của người sử dụng Premium trong bản di động là năng lực lưu lại những notebook offline. Điều này có nghĩa là bạn ko cần sử dụng đến truy cập internet để truy cập và edit những ghi chú hiện có. Tất cả những thay đổi sẽ được đồng bộ lên đám mây khi có truy cập internet trở lại và nếu bạn quên đồng bộ và những thay đổi tiếp theo được thực hiện ở bản khác của Evernote, dịch vụ sẽ quyết tâm hỗ trợ người sử dụng theo dõi những thay đổi cùng "Conflicting Changes" notebook mà phần mềm này tạo cho bạn.

Evernote cho Windows Phone bản mới cập nhật:

Post-it® Note Camera
Chụp một hình ảnh của Post-it® Note để kỹ thuật số và cải thiện ý tưởng và danh bạ việc phải làm viết tay.
Tự động ấn định notebook, tag và Reminder cùng nhiều loại màu khác nhau của Post-it® Notes.
Thêm nhiều bản chụp Post-it® Notes vào một ghi chú đơn.
Tìm qua giấy tờ viết tay trong dạng ảnh.

Các chức năng chính:

Đồng bộ tất cả những ghi chú trên PC và thiết bị đang sử dụng.
Tạo và edit ghi chú, danh bạ việc phải làm và danh bạ công việc.
Tìm chữ trong ảnh.
Sắp xếp ghi chú theo notebook và tag.
Chia sẻ ghi chú với bạn bè và đồng nghiệp qua Facebook và Twitter.


Link Tải Evernote cho Windows Phone mới nhất: