Tải Everpix cho iOS

Link Tải Everpix cho iOS chính thức:

Everpix cho iOS cung cấp cho người sử dụng iOS 7, iOS 8 và iOS 9 một kho hình nền Full HD lộng lẫy, phong phú về kiểu và được cập nhật mới đều đặn.
Giao diện Everpix
14 danh mục hình nền

Sở hữu giao diện trực quan và kho hình nền đa dạng cùng 14 danh mụcCó nhiều cách để thay đổi hình thức cho chiếc iPhone hay iPad của bạn, trong đấy phương pháp dễ dàng đặc biệt thay đổi hình nền cho MH Lock và MH Home của thiết bị. Trên cửa hàng App Store có đáng kể ứng dụng hình nền miễn phí, đẹp và đa dạng để người sử dụng chọn lựa, chả hạn như Wallpapers iOS 8 Edition, LINE Deco hoặc Zebra Wallpapers... và hôm nay chúng ta lại được sở hữu một kho hình nền mới ấn tượng mang tên Everpix cho iOS.
Chức năng chính của ứng dụng hình nền Everpix trên iPhone/iPad

Cung cấp kho hình nền chất lượng Full HD cùng màu sắc trung thực, chi tiết sắc nét.
Bao gồm những hình nền bản quyền mà người sử dụng khó có thể tìm được ở kho ảnh nền khác.
Giao diện dễ sử dụng.
Tích hợp 14 nhóm hình nền phổ biến như 3D, trừu tượng, họa tiết tối giản, kiểu, tự nhiên, TP, động vật...
Dễ dàng thêm hình nền vào danh mục Favorites để quản lý.
Lưu hình nền về thiết để để sử dụng làm MH Home hay Lock.
Chia sẻ hình nền qua mạng cộng đồng Facebook, Twitter và Instagram.
Cung cấp hình nền VIP miễn phí.
Chế độ xem trước hình nền.
Hình nền mới được cập nhật mỗi ngày.
Hình nền hiển thị đẹp nhất trên những thiết bị sở hữu MH Retina và Retina HD.
Ảnh nền Full HD ấn tượng
Dùng cho MH Home và Lock

Hình nền Full HD được sử dụng làm MH Home và Lock
Everpix cung cấp hình nền tối ưu cho thiết bị đi iOS 8 hay iOS 9. Ảnh nền lôi cuốn người xem nhờ màu sắc chói lọi, chi tiết sắc nét và tái hiện lại nhiều hình ảnh nghệ thuật độc đáo trong cuộc sống trên nền tảng chất lượng Full HD. Mọi hình nền trên Everpix đều được chọn lựa cẩn trọng bởi biên tập viên và đều đặn cập nhật ảnh mới để người sử dụng có thể chọn lựa cho mình một ảnh nền hợp nhất.Bạn là 1 người trẻ ưa thích những hình nền màu sắc bắt mắt và trẻ trung? Bạn đam mê tốc độ và "nghiện" sử dụng hình nền siêu xe? Bạn nữ tính và có ý định chọn phong cách hình nền lãng mạn, trang nhã? Hay bạn đam mê tìm hiểu thế giới tự nhiên đầy bí mật? Kho hình nền khổng lồ và phong phú của Everpix sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi mục tiêu người sử dụng cùng loạt hình nền chất lượng nhất.Bộ sưu tập hình nền trong Everpix cho iOS được chia làm nhiều đề tài như: hình nền mới, hình nền phổ biến cùng lượt tải cao, hình nền ưa thích, VIP, hình nền 3D, hình nền trừu tượng, họa tiết tối giản, kiểu, hình nền thiên nhiên, TP, động vật, khoa học viễn tưởng, hoạt hình, thể thao, món ăn, hình nền siêu xe, âm nhạc, kỳ nghỉ... Mỗi chuyên mục gồm hàng trăm hình nền để bạn thỏa sức chọn lựa.
Lưu ảnh vào mục Favorites
Chia sẻ ảnh nền

Lưu ảnh nền vào mục Favorites hay share trên mạng cộng đồngTuy rằng tốc độ tải ảnh hơi chậm và có chứa banner quảng cáo làm phiền tuy nhiên Everpix vẫn là 1 kho hình nền đáng ước mong cùng 14 danh mục đa dạng, hình nền Full HD hiển thị ấn tượng và miễn phí hoàn toàn. Chỉ cùng những hình ảnh kiểu này, người sử dụng có thể "làm mới" thiết bị của mình mà ko tốn bất kì chi phí nào, lại vừa tạo cảm giác mới lạ và hứng thú khi trải nghiệm chiếc iPhone, iPad quen thuộc của mình.Người sử dụng có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email wallpapersforios8gmail.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau của ứng dụng hình nền Everpix.


Link Tải Everpix cho iOS mới nhất: