Tải Everyday Sight Words cho Android

Link Tải Everyday Sight Words cho Android chính thức:

Everyday Sight Words là phần mềm học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. App này hỗ trợ con bạn học những điều căn bản bằng tiếng anh, qua đấy nâng cao năng lực đọc của chúng. Everyday Sight Words sẽ là bạn đồng hành của trẻ khi dạy chúng những từ hoặc sử dụng hay ngày. Ứng dụng có tính giáo dục cao, hiệu quả khi sử dụng những từ bằng việc sắp xếp chúng theo vị trí. Giả sử, những nơi như phòng tắm, phòng ngủ, công viên,..... Cùng cùng đấy là kết hợp hoàn hảo cùng học bằng audio. Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều độ khó khác nhau cho hợp cùng năng lực học của trẻ.
Chức năng chính:

Dễ sử dụng.
Có tính giáo dục cao.
Thử thách vừa đủ.
Tương thích tốt cùng những loại máy tính bảng.
Kèm theo nhạc.
Giao diện người sử dụng dễ sử dụng.
Ứng dụng được tạo ra tương tác và hoàn thiện để trẻ học tiếng anh mỗi ngày theo cách khôn khéo hơn. Bên cạnh đó, trẻ còn được khuyến khích suy nghĩ nhiều hơn, tập trung hơn, ghi nhớ tốt và hiểu bối cảnh diễn ra hàng ngày và môi trường sống bên cạnh.Hoàn hảo khi vận dụng cho trẻ gặp khốn khó từ 2 xuất hiện 7 tuổi cùng như chậm nói, tự kỷ, thiếu tập trung và hiếu động thái quá (ADHD) hay những trẻ đang theo chương trình giáo dục riêng tư (IEP), trẻ ko kể được hoặc học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Everyday Sight Words sẽ cải thiện chính tả, từ vựng cho trẻ và xây dựng cho chúng lòng tự trọng.
Everyday Sight Words cho Android
Everyday Sight Words cho Android

Phù hợp khi vận dụng cùng cả ở nhà lẫn ở trường học.

Phiên bản miễn phí gồm có 4 môi trường học tập hàng ngày: Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom tương ứng cùng phòng ngủ, phòng tắm, ăn sáng và phòng học với 12 từ mới cần học cho mỗi vị trí.Để có nhiều từ hơn ảnh hưởng đến những vị trí: Sân chơi, công viên, vườn nhà, nhà bếp, đường phố, cửa hàng và những vị trí khác, bạn sẽ nên nâng cấp lên bản đầy đủ. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể mua phần 2 của ứng dụng. Phần này gồm có thêm những vị trí: Sân bay, nhà hàng, TP, phòng họp gia đình, nông trại, phân xưởng, phòng tập thể hình, bệnh viện, bãi biển, dưới lòng đại dương,....Game gồm có 2 chế độ: Học và chơi. Trong chế độ học, trẻ nên chạm vào dấu chấm hỏi đặt bên trên mỗi vật để tìm ra được tên của đồ vật là gì. Trong chế độ chơi, trẻ nên trả lời những câu hỏi bằng việc tìm vật chính xác.
App này có gì nổi bật so cùng nhứng ứng dụng học tập khác?

Nimble Minds phát triển phần mềm này cùng mục đích hỗ trợ trẻ học tiếng Anh theo cách khôn khéo hơn để được nhiều hơn mà ko cần học quá vất vả. Thay vì sử dụng những tấm thiệp flash và kỹ năng nhớ vẹt, phần mềm này kđôi thác các giai đoạn học chủ động, nơi trẻ được tiếp xúc cùng nhiều loại đồ họa để lấy kiến thức. Chúng được đưa vào một tình cảnh cụ thể và đòi hỏi năng lực tìm hiểu đồ vật mới hay tên của một vật cụ thể. Trẻ học tên của một vật cùng sự tôn trọng môi trường vật đấy tồn tại. Không chỉ vậy, chúng còn học được mỗi quan hệ giữa vật này cùng vật khác.Đồ họa sử dụng trong ứng dụng là HD và được tạo ra tỷ mỉ để hấp dẫn sự lưu ý của trẻ. Từ đó, trẻ sẽ tự tham gia vào bài học và học những từ mà ko nên vất vả để nhớ chúng.Trong ứng dụng, những giọng kể thân thiện cùng trẻ, âm thanh của tiếng vỗ tay, nhạc chúc mừng và bình luận đầy khích lệ như "superb", "very good", "you got it", sẽ bảo đảm trải nghiệm học tập tích cực dành cho trí não đang phát triển của trẻ.App này ko gồm có bất cứ quảng cáo nào chạy kèm bởi đây là việc ko hợp chút nào cùng trẻ khi chúng đang học hoặc đang chơi. Everyday Sight Words cũng được trang bị một bản khóa nhằm ngăn bớt việc trẻ vô tình kích vào mua bản mất tiền. Nhưng, nếu thấy là phần mềm này hiệu quả, tốt cho con mình thì bạn phải nâng cấp lên bản đầy đủ.
Everyday Sight Words cho Android
Everyday Sight Words cho Android


Link Tải Everyday Sight Words cho Android mới nhất: