Tải EvilBane: ReBoot cho iOS

Link Tải EvilBane: ReBoot cho iOS chính thức:

EvilBane: ReBoot trước đây có tên là EvilBane: Rise of the Ravens là trò chơi nhập vai việc làm mobile thu hút, nơi game thủ tiêu diệt kẻ thù cùng sức mạnh của Heavenstone, bảo vệ vương quốc và biến thành chiến binh mạnh nhất.
Khám phá bộ sưu tập trang bị khổng lồ
20 năm sau khi chiến tranh tàn phá vùng đất, bóng tối và thế lực không đẹp từng quay trở lại vương quốc Ceroth và thách thức sức mạnh to lớn của Heavenstone. Hòa bình của vùng đất thịnh vượng này đang bị de dọa. Đã xuất hiện lúc chiến đấu để bảo vệ thế giới trước khi bóng tối dập tắt mọi hy vọng.
Tham gia vào những trận chiến khốc liệt
EvilBane: ReBoot cho iOS trước đây có tên gọi là EvilBane: Rise of the Raven xuất hiện từ studio game Netmarble Games của Hàn Quốc. Trò chơi đc xây dựng cùng nền đồ họa 3D chất lượng cao lộng lẫy, nét xuất hiện đã chi tiết và lối chơi nhấn mạnh vào yếu tối việc làm. EvilBane: ReBoot cho iOS lấy bối cảnh vương quốc Ceroth đang bị thế lực đen tối đe dọa, cổng địa ngục mở ra, chúa quỷ Lucifer tấn công Ceroth và bạn sẽ biến thành người hùng giải cứu vương quốc này.
Liên kết cùng đồng minh thân cận để đánh bại kẻ thù
Bạn nên tìm hiểu hàng loạt dungeon và raid boss, nhặt hàng ngàn đồ mà có thể nâng cấp, kết hợp và cường hóa để tăng tỷ lệ chiến thắng. Bạn có thể tham gia vào arena của game hay trận chiến guild để thách thức và chiến đấu cùng những người đứng top trong bảng xếp hạng.
Đồng lòng hiệp sức hạ gục kẻ thù

Chức năng chính của EvilBane: ReBoot cho iOS

Gear: Trang bị của EvilBane: ReBoot cho iOS đóng vai trò cần thiết cho việc giành chiến thắng trên chiến trường. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình cùng 300 vũ khí và áo giáp khác nhau.
Raid: Lập team cùng những đồng minh để tiêu diệt boss, gặt hái vinh quang và sở hữu phần thưởng vô giá.
Dungeon: Đa dạng từ rừng rậm xuất hiện hoang mạc cồn cát, dòng sông băng giá, núi lửa sục sôi, cho game thủ tìm hiểu ko ngừng nghỉ để có được những trang bị độc đáo.
Arena: Nên sẵn sàng và trang bị cho nhân vật của bạn cùng những vũ khí, thiết bị xứng danh nhà vô địch để thách thức những game thủ khác cùng sức mạnh của bạn.
Guild: Kết hợp cùng những đồng minh thân cận và mạnh mẽ nhất. Mọi người sẽ với chiến đấu như một để chống lại những guild khác bởi vì danh dự và phẩm giá của mình.

Nhân vật chính trong EvilBane: ReBoot cho iOS

Game có ba nhân vật chính cho bạn chọn lựa:Luke: Một anh hùng có những thông số cân bằng.
Khara: Yếu về phòng thủ tuy nhiên bù lại thực sự nhanh nhẹn.
Vango: Sở hữu những đòn tấn công chậm và mạnh mẽ.
Chú ý: Thiết bị của bạn nên đáp ứng được những yêu cầu hệ thống tối thiểu: CPU Dualcore 1,2GHz, Ram 1GB.


Link Tải EvilBane: ReBoot cho iOS mới nhất: