Tải EZ Weather cho Android

Link Tải EZ Weather cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

EZ Weather cho Android là 1 ứng dụng cho phép người sử dụng cập nhật thông báo thời tiết một cách nhanh lẹ nhất bằng một widget trên MH chính đẹp mắt, gọn gàng tuy nhiên vẫn cung cấp đủ thông báo.Ấn tượng thứ nhất của bạn và có thể vô vàn người sử dụng khác khi sử dụng EZ Weather lần thứ nhất có thể là tạo ra tối giản tuy nhiên cực kỳ tinh tế của chương trình này. Thực tế, tool này hay xây dựng phỏng theo mẫu tạo ra Holo của Google, do đấy được thừa kế đầy đủ những sở trường của mẫu này, đấy là 1 giao diện tinh tế và dễ sử dụng.Lúc mở phần mềm này, người sử dụng có thể dễ theo dõi những thông báo về thời tiết trong ngày như: nhiệt độ, vị trí, thông số thời tiết và những dự báo trong những giờ/ngày tiếp theo.Ngay trong phần dự báo, bạn cũng có thể mở/tắt một vài tùy chọn để xem dự báo trong 24 giờ kế tiếp hay xem dự báo thời tiết của 7 ngày tiếp theo. Bên cạnh nhiệt độ thì EZ Weather cho Android còn cung cấp những dữ liệu như: lượng mưa, tốc độ gió, hướng gió...Một chức năng mà đáng kể người sử dụng ưa thích là EZ Weather giúp widget, cho phép họ cập nhật tình trạng thời tiết ngay trên MH thiết bị Android của mình. Cụ thể, chương trình này cung cấp 3 kích thước widget khác nhau, gồm có: 1×1, 4×1 và 4×2, hợp cùng nhiều MH Android, từ bé xuất hiện to. Đồng thời, EZ Weather còn giúp bạn chọn một trong số 3 mẫu tạo ra để chọn cho widget: trắng, màu đen trong suốt và chắc chắn trong suốt. Trong widget này, bạn được phép chọn hiển thị thời gian, thông báo thời tiết hiện tại hay thông báo dự báo.Một điểm hạn chế nho bé của EZ Weather là chương trình này còn đang trong quá trình hoàn thiện phải giúp rất ít thiết lập để tùy biến ứng dụng. Tuy nhiên theo như hứa hẹn của tác giả phần mềm thì nhiều chức năng và tùy chọn kỳ thú nữa sẽ được ra mắt trong tương lai.Tuy có hạn chế nho bé trên thì vẫn còn thể xem EZ Weather cho Android là 1 ứng dụng rất ổn, nổi bật khi bạn ko nên trả thêm phí để sử dụng và ko bị quảng cáo làm phiền.Nếu như đang tìm một tool dự báo thời tiết dễ dàng, dễ sử dụng thì EZ Weather cho Android là 1 sự chọn lựa rất đáng tin.
EZ Weather cho Android
EZ Weather cho Android
EZ Weather cho Android

Vài chức năng nổi trội của EZ Weather cho Android:

Widget trong suốt, cung cấp thông báo dự báo thời tiết nhanh lẹ và chính xác nhất.
Dự báo thời tiết theo đã ngày, theo đã giờ (trong 7 ngày hay 24 giờ tiếp theo).
Hiển thị tình trạng thời tiết hiện tại.
Hiện những dữ liệu một cách trực quan: nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió, độ ẩm, tầm nhìn, áp suất, điểm sương, thông số UV...
Tự động công nhận địa điểm của người sử dụng, cập nhật khi họ di giời.
Tổng hợp thông báo thời tiết từ nhiều nguồn dữ liệu.
Nhấn vào thanh thông tin mở rộng để xem chi tiết về tình trạng thời tiết hiện tại và tương lai.
Hỗ trợ widget chứa hình ảnh đồng hồ và thời tiết, dự báo thời tiết hiện tại hay trong những ngày kế tiếp.
Hỗ trợ widget hợp cùng kích thước MH nhiều loại di động và tablet Android.
Hỗ trợ widget cho MH khóa và tiện ích mở rộng DashClock.
Thực hiện thao tác nhanh: mở thiết lập đồng hồ, lịch, thời tiết hay những ứng dụng Android khác bằng việc sở dụng nút tắt nhanh trên widget.
Cung cấp thông báo thời tiết về hơn 10 nghìn TP lớn trên toàn thế giới.
Giúp người sử dụng cập nhật thời gian khi di giời từ múi giờ này thành múi giờ khác.
Hỗ trợ ngôn ngữ: Ả Rập, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovakia, Tây ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.
Hiện EZ Weather cho Android đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm những chức năng sau đây cho người sử dụng:Bổ sung thêm nhiều kiểu widget.
Cảnh báo về những hiện tượng thời tiết xấu.
Tùy chỉnh những thành phần trong widget.
Cung cấp maps dạng radar và dạng sóng siêu âm.
Cung cấp thông số nhiệt độ Feel like (thấy là như).

Cập nhật trong EZ Weather cho Android bản mới nhất:

Chế độ cảnh báo mới, khôn khéo hơn.
Hỗ trợ thay đổi bộ biểu tượng.
Cho phép chụp ảnh để cập nhật tình trạng thời tiết và share với bạn bè (chức năng này yêu cầu sử dụng máy ảnh trên thiết bị Android).

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).
Video giới thiệu EZ Weather cho Android:


Link Tải EZ Weather cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)