Tải F4V Player

Link Tải F4V Player chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


F4V Player - Phần mềm bé gọn, xem video cực đẹp

F4V Player là 1 phần mềm nghe nhạc dễ dàng, miễn phí để xem những tệp Flash video. Nó có thể chơi * f4v và *, những tệp flash video flv. Không phải cài đặt ngẫu nhiên codec video cho vào nào.Không có giao diện rắc rối, ứng dụng này thực sự dễ dàng và dễ sử dụng, có giúp chế độ phát lại toàn MH.Định dạng Video F4V là 1 định dạng MP4 tương thích từ Adobe Systems Inc., Sự nổi bật chính giữa F4V và FLV là định dạng FLV sử dụng mã hóa H263, trong khi F4V giúp video độ nét cao H.264 , và tỷ lệ bit lên xuất hiện 50Mbps, do đấy rõ ràng hơn.
F4V Player
F4V Player chứa tất cả những chức năng phát nhạc căn bản như dừng, tạm dừng, chuyển thành chế độ toàn MH hay tua nhanh, tua lại một số khung hình.F4V Player chiếm thực sự ít CPU và bộ nhớ hệ thống, giúp nhiều phím tắt, thời gian phản hồi tốt và ko treo máy tính khi sử dụng. Nhưng, nó chưa có chỉ bảo giúp đỡ bởi vì rất dễ sử dụng như chính tên gọi và giao diện căn bản của nó.Nhược điểm đáng tiếc của F4V Player là chức năng còn hạn chế như chưa có thanh trượt lùi trước, tiến sau trong clip, nhảy thành khung hình nào đó, xem thời lượng video, chỉnh âm lượng hay bật chế độ lặp lại (loop). Thêm vào đó, người sử dụng không thể cấu hình cài đặt chương trình. Hi vọng nhà phát triển sớm hoàn thiện nó để thu hút hơn cùng người sử dụng.
Giao diện phần mềm F4V Player

Giao diện phần mềm F4V PlayerTuy rằng vậy, F4V Player vẫn là trình phát nhạc đáng thử nếu bạn dễ dàng chỉ có ý định sở hữu một phần mềm media gọn nhẹ. 


Link Tải F4V Player mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)