Tải Facebook Work Chat cho Android

Link Tải Facebook Work Chat cho Android chính thức:

Work Chat cho Android là phần mềm được Facebook phát triển nhằm tạo ra một kênh truy cập cá nhân phục vụ cho những đồng nghiệp trong với một cty có thể chuyện trò và thảo luận công việc cùng nhau dễ.
Kết nối những người trong với một cty cùng Work Chat
Chia sẻ mọi thứ dễ cùng Work Chat
Work Chat, trên thực tế là bản mở rộng của thế hệ "đàn anh": Facebook at Work – một ứng dụng được Facebook phát triển cho doanh nghiệp. Về căn bản, Work Chat sở hữu giao diện và những chức năng rất giống cùng Facebook Messenger, nghĩa từng là sử dụng cũng có thể gửi tn cho đã riêng tư, tham gia vào những nhóm chat, share ảnh và video, tạo Voice Call, thậm chí là sử dụng những stickers trong khi chuyện trò trực tuyến.
Kết nối dễ hơn cùng Facebook Work Chat
Gửi nhãn dán trong khi chuyện trò cùng Facebook Work Chat

Chức năng chính của Facebook Work Chat cho Android

Gửi tn cho 1 trong các đồng nghiệp của bạn hay tạo nhóm chat cùng những người khác trong cty. Người sử dụng có thể theo dõi câu chuyện trong khi vẫn còn thể sử dụng những ứng dụng khác.
Theo dõi những đồng nghiệp khác và tạo cuộc chuyện trò mới dễ.
Tắt thông tin khi bạn đang chạy nghỉ hay ko có ý định bị làm phiền.
Chú ý cần thiết: Work Chat hiện chỉ giúp cho những doanh nghiệp đang sử dụng Facebook at Work và chỉ cần hạn cho một số cty tất yếu. Phiên bản cho nền tảng iOS cũng sẽ được phát hành trong thời gian tới.Rõ ràng, sự lộ diện của Work Chat sẽ làm cho những ứng dụng doanh nghiệp khác như Slack hoặc Hipchat có thêm một đối thủ mới; mặc dù, thật khó phủ nhận là so cùng Messenger, Work Chat dường chưa có gì nổi bật ngoại trừ chỉ giúp cho những người làm việc trong những doanh nghiệp.


Link Tải Facebook Work Chat cho Android mới nhất: